Thứ bảy, 16/02/2019 | 15:40
RSS

Clip: Con gái vào quán trà sữa với bạn, mẹ xông vào đánh chửi

10-10-2018 21:20:35

Mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh một người mẹ đang vô cùng tức giận mắng chửi liên hồi, thậm chí cầm ghế định đánh con gái khi cùng bạn vào quán trà sữa.

Theo người đăng tải clip, người mẹ này trông thấy con gái đi cùng bạn bè vào quán trà sữa sau giờ học nên vô cùng tức giận lao vào dạy dỗ.

Trong clip, người mẹ này còn không kịp cởi mũ bảo hiểm, mắng chửi to tiếng trong quán. Thậm chí, bà còn cầm cả chiếc ghế định "phang" xuống bàn bạn bè của con gái đang ngồi. Khi con chạy vào ngăn cản, bà quay sang tát khiến con gái bỏ ra ngoài. 

Nhiều dân mạng theo dõi đoạn clip đã vô cùng phẫn nộ và không đồng tình với cách ứng xử của người mẹ. Trong hoàn cảnh trên, con gái đi trà sữa cùng bạn bè, trong quán lại có rất đông người, cách mắng chửi rồi thậm chí dùng ghế dọa của người mẹ vô tình khiến con gái rơi vào cảnh xấu hổ, rất dễ dẫn tới những phản ứng chống đối tiêu cực từ con sau này. 

"Đây không phải cách dạy con, càng đánh nó càng làm ngược, có khi lại mang lại hậu quả rồi lúc đó oán trách bản thân không kịp", một dân mạng viết.


Clip: Mẹ lao tới mắng chửi, cầm ghế định 'phang' khi con gái cùng bạn vào quán trà sữa 

Thục Nghi
Theo Đời sống Plus/GĐVN