Chủ nhật, 19/09/2021 | 13:58
RSS

Cay đắng clip game thủ Hà Nội "tung cước" đạp bố dính tường đúng Ngày của cha

Thứ hai, 19/06/2017, 11:28 (GMT+7)

Một game thủ đang say sưa chơi trong quán điện tử trên phố Ngô Quyền (Hà Nội) thì bị bố bắt về. Phản ứng lại, nam thanh niên đạp bố bắn vào tường, hành động khiến bất cứ ai chứng kiến cũng sửng sốt.

Chúng ta đã từng biết đến ông bố đập tan 27 máy tính vì con chơi điện tử, nhưng sự việc lần này diễn biến hoàn toàn trái ngược. Một nam thanh niên đạp bố bắn vào tường xảy ra vào 1h sáng ngày 19/6, đúng ngày của bố, tại một quán game trên phố Ngô Quyền, Hà Nội  

Cụ thể đoạn clip ghi lại, người đàn ông trung niên được xem là bố của một "game thủ" tới quán net và tìm thấy cậu con trai của mình. Người này nhấc tai nghe, lớn tiếng và bạt tai con bắt về.

Dù cậu thanh niên đã ra về nhưng do tức giận, ông bố giáng thêm cú đấm phía sau cậu, hành động này khiến người con quay lại đạp vào bụng của ông bố liên tiếp hai lần khiến ông không kịp chống trả ngã bật vào tường. Diễn biến vụ việc khiến những người chứng kiến không khỏi sửng sốt.

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội clip đã nhận nhiều phản hồi, số ít nói ông bố hơi nóng tính nên làm đứa con cũng nổi khùng theo. Nhưng đa phần là những bình luận như "loại này cho đi móc bọc lấy liền chơi game", hay "nuôi nó lớn rồi nó đánh trả, thà đẻ quả trứng ăn", "ngày của bố nên tặng quà sâu sắc quá", cho thấy rất nhiều người tỏ thái độ bức xúc trước cách hành xử của cậu con trai.

Cảnh thanh niên đạp bố bắn vào tường tại Hà Nội

Hà Linh
Theo Đời sống Plus/GĐVN