Thứ sáu, 05/03/2021 | 17:07
RSS

Clip: Bị nhắc nhở, người phụ nữ HỔ BÁO ném gạch vào kính ô tô

Thứ sáu, 26/01/2018, 15:35 (GMT+7)

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đanh đá cầm gạch ném vào cửa kính phía trước ô tô đang thu hút được sự chú ý của cư dân mạng.

Clip: Bị nhắc nhở vì đứng giữa đường, người phụ nữ ném gạch vào kính ô tô Ảnh chụp clip

Cách đây vài giờ, các diễn đàn chia sẻ rần rần một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh người phụ nữ cầm gạch ném vào cửa kính phía trước ô tô khiến cư dân mạng dậy sóng.

Theo như chia sẻ, người phụ nữ dừng xe máy giữa đường, cản lối xe ô tô đang lưu thông trên phố Đội Cấn. Vì thế, người đàn ông điều khiển xe ô tô đã bóp còi để lấy đường đi. Tuy nhiên, người phụ nữ lại có thái độ rất đáng phê phán, đó là: “Quay ra lườm, chửi và đuổi theo em tới Liễu Giai để đòi “thi công” em. Em thì không muốn đánh nhau với đàn bà nên đành ngồi nhẫn nhục trên xe quay clip”, chủ nhân của clip chia sẻ.

Trong clip dài hơn 1 phút, người phụ nữ cúi xuống nhặt viên gạch ở trên vỉa rồi đi đến gần chiếc xe ô tô và phi thẳng vào cửa kính phía trước. Không dừng ở đó, chị ta còn buông những lời mắng chửi ghê ghớm với người lái xe ô tô. Đến khi được một người đi đường can ngăn, chị ta mới dừng lại và nhảy lên chiếc xe SH rồi phóng đi.

Ngay sau khi được đăng tải lên một diễn đàn nổi tiếng, clip đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với 86.000 lượt xem, gần 2.000 lượt thích và rất nhiều chia sẻ, bình luận.

Bạn Minh Lâm viết: “Không biết cụ thể sự tình thế nào nhưng mà chị đi xe SH này cũng ghê ghớm thật đấy. Ném hẳn gạch vào ô tô cho bõ ghét cơ”.

Trong khi đó, có ý kiến lại cho rằng: “Có khi do người lái ô tô bóp còi inh ỏi rồi cũng nói qua lại gì đấy, chị ta thấy khó chịu mới ném gạch, chứ chỉ có bóp còi xong mà như này thì cũng hơi quá nhỉ?”.

Hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với số lượt xem ngày một tăng lên.

L.H (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN