Chủ nhật, 26/01/2020 | 14:43
RSS

Clip: Bé trai bị bố ép uống rượu khiến dân mạng phẫn nộ

15-12-2019 15:52:19

Theo người đăng tải clip, người bố vì giận vợ đòi ly hôn nên đã tìm cách bạo hành con trai của mình, sau đó quay chụp hình để ép vợ quay về.


Clip: Bé trai bị bố ép uống rượu khiến dân mạng phẫn nộ

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện clip ghi lại cảnh người cha ép con trai uống rượu gây nhiều phẫn nộ, bức xúc.

Theo nội dung đoạn clip, người cha rót một loại nước màu nâu nhạt được cho là rượu ra cái ly nhỏ rồi ép cậu bé phải uống. Clip vang lên những câu quát của người đàn ông như "uống hết!", "uống!".

Khi cậu bé tỏ thái độ sợ hãi và muốn ba lấy nước lọc để có thể uống ngay sau khi "xử lý" xong ly rượu, thì ba cậu bé nói "cứ uống đi ba lấy nước cho". Người xem càng tức giận và thấy xót xa khi ly rượu vừa đưa hết vào miệng là cậu bé "oẹ" như muốn ói hết ra. Sau đó, người cha lại tiếp tục rót một ly. Cậu bé thốt lên "ly này ba uống đi, nhiều quá à" thì người cha quát "uống!".

Được biết sự việc xảy ra đầu tháng 12/2019 ở khu phố Thống Nhất 2, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Cháu bé trong đoạn clip sau đó được xác định là T.T.Đ (8 tuổi), người cha ép cháu Đ uống rượu là T.T.T (32 tuổi, quê Sóc Trăng).

Theo chị P.T.H (mẹ cháu Đ.), chị và T là vợ chồng, có 2 con là Đ và một cháu 22 tháng tuổi. Cách đây khoảng 5 tháng, do mâu thuẫn vợ chồng nên chị gửi đơn ly hôn rồi đưa con nhỏ về quê sinh sống với ông bà ngoại. Cháu Đ và cha ở chung tại một phòng trọ ở Bình Dương.

Theo lời T, do muốn vợ quay lại sống chung nên y ép con trai phải uống rượu, sau đó quay hình để gửi cho vợ. Đoan clip sau đó được phát tán trên mạng xã hội, gây phẫn nộ dư luận.

Sau khi thấy vụ việc trên mạng, chị đã gọi điện cho anh T nói chuyện phải trái khi dạy con. “Anh T nói, do lúc nóng giận nên mới làm như vậy để mong chị H thương con mà quay lại chung sống. Chứ thực tình anh cũng rất thương con, từ nhỏ đến giờ anh chưa đánh con một roi nào”- chị H kể lại người chồng phân trần.

Sau sự việc, cháu Đ được cha đưa về quê sống với ông bà nội ở Sóc Trăng.

TH
Theo Đời sống Plus/GĐVN