Thứ bảy, 19/01/2019 | 22:40
RSS

Clip: Bé trai 4 tuổi chở bố mẹ 'đầu trần' lao vun vút trên đường vào buổi tối

17-05-2018 14:39:26

Clip bé trai mới 4 tuổi điều khiển xe máy phong vun vút trên đường vào buổi tối khiến người xem thót tim.

Clip bé trai 4 tuổi chở bố mẹ 'đầu trần' lao vun vút trên đường
Hình ảnh bé trai 4 tuổi chở bố mẹ 'đầu trần' lao vun vút trên đường gây bão mạng

Mới đây, tài khoản Facebook P.T đăng tải trên mạng xã hội clip ghi lại cảnh một bé trai điều khiển xe máy, chở bố mẹ ngồi sau khiến người xem giật mình.

Kèm theo clip là dòng chia sẻ: “Không biết bố mẹ nghĩ gì mà liều mạng, khi cho con trai 4 tuổi cầm lái xe máy chở mình phóng vun vút trên đường. Đã vậy còn không thèm đội mũ bảo hiểm. Xem thường tính mạng của mình lẫn người tham gia giao thông”.

Trong clip gần 1 phút, hai bố mẹ ngồi phía sau còn để cậu con trai nhỏ điều khiển chiếc xe máy hiệu Exciter chạy vun vút trên đường vào lúc buổi tối, trong khi đó, trên đường có rất nhiều xe ô tô phóng ngược chiều. Đặc biệt, cả 3 người trên xe đều không đội mũ bảo hiểm.

Clip Bé trai điều khiển xe máy chở bố mẹ trên đường

Ngay sau khi được đăng tải, clip nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt xem, chia sẻ và bình luận. Hầu hết, mọi người đều bức xúc và để lại lời chỉ trích hành động của bố mẹ khi để con nhỏ điều khiển xe máy như thế.

“Bố mẹ không có ý thức tham gia giao thông thế này thì sao dạy được con. Cứ nghĩ như này là hay đấy. May mắn là không xảy ra sự cố nào”, M.T viết.

Bạn A.Q để lại ý kiến: “Vợ chồng nhà này tham gia giao thông thiếu ý thức lại còn không đội mũ bảo hiểm. Nhìn bé trai cầm lái mà thấy nguy hiểm quá.

Hiện tại, clip trên vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN