Thứ năm, 23/09/2021 | 23:09
RSS

CLB Nam Định thử việc hàng loạt ngoại binh

Thứ năm, 21/06/2018, 08:28 (GMT+7)

Nhằm tìm kiếm suất trụ hạng, CLB Nam Định đã tiến hành thử việc một loạt ngoại binh chất lượng.

Với việc chỉ có được 10 điểm và đứng cuối bảng xếp hạng V.League sau 14 vòng đấu, CLB Nam Định chính là ứng cử viên nặng ký nhất cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

Tuy vậy BHL đội bóng thành Nam chắc chắn không muốn điều đó xảy ra, HLV Nguyễn Văn Sỹ đang nỗ lực tìm kiếm thêm ngoại binh chất lượng nhằm tăng cường chất lượng đội hình cho giai đoạn lượt về.

Trao đổi giới truyền thông mới đây, HLV Nguyễn Văn Sỹ thừa nhận quá trình tuyển chọn ngoại binh của đội bóng thành Nam đang gặp khó khăn bởi chưa có ngoại binh nào đáp ứng yêu cầu về chuyên môn.

CLB Nam Định ứng cử viên cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay.

CLB Nam Định ứng cử viên cho suất xuống hạng ở mùa giải năm nay. Ảnh: Bóng đá

“Thời gian qua đã có khá nhiều ngoại binh đến thử việc ở CLB của chúng tôi, nhưng hiện vẫn chưa chấm được ai. Tạm thời chúng tôi vẫn giữ lại Henry và tìm thêm 1 tiền đạo ngoại nữa, nhưng nếu có ngoại binh đáp ứng tốt về chuyên môn thì sẽ thay luôn cả hai. Tuy nhiên, điều này không dễ bởi giữa giai đoạn rất khó tìm người, ngay cả việc tìm 1 chân sút bổ sung ở lượt về vẫn hiện chưa kiếm ra”.

Cuối tuần này, CLB Nam Định có chuyến làm khách trước CLB.TP HCM đội bóng cũng đang rơi vào khủng hoảng kể từ ngày chủ tịch Công Vinh ra đi.

Nếu tận dụng tốt cơ hội và giành trọn vẹn 3 điểm sau trận đấu này, cơ hội để đội bóng thành Nam trụ hạng thành công là vô cùng sáng sủa.

CLB HAGL nói gì sau khi Tăng Tiến lại "ngựa quen đường cũ"?

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN