Thứ năm, 19/09/2019 | 03:53
RSS

CLB Muangthong đứng cuối Thai League, Văn Lâm vẫn nói điều bất ngờ

17-05-2019 16:42:11

Dù Muangthong không có được phong độ tốt tại Thai League nhưng theo Văn Lâm anh không sai lầm khi đầu quân cho đội bóng này. Anh vẫn tự tìn cùng CLB sẽ cải thiện được phong độ trong thời gian tới.

Trả lời trên tờ Goal phiên bản Thái Lan trong buổi giao lưu gần đây, Đặng Văn Lâm thừa nhận đội bóng của anh đang thực sự gặp khó khăn, tuy nhiên anh và các đồng đội sẽ tiếp tục chiến đấu và sẽ lấy lại sự tự tin.

"Tôi không thể đưa ra câu trả lời cho việc đội bóng đang gặp vấn đề gì, nhưng đây thật sự là năm khó khăn cho Muangthong từ khi Thái League khởi tranh, cho tới FA Cup và League Cup. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải chiến đấu, và cả đội muốn lấy lại sự tự tin", cựu thủ môn Hải Phòng chia sẻ.

CLB Muangthong đang đang trải qua giai đoạn hết sức khó khăn tại giải bóng đá vô địch Thái Lan, Thai League 2019, khi họ đứng cuối bảng xếp hạng và mới chỉ giành được duy nhất một chiến thắng trong 10 vòng đấu đã qua. Tuy vậy, theo Đặng Văn Lâm, đối với anh Muangthong vẫn là một đội bóng lớn, bất chấp điều gì đang xảy ra.

"Khi chuyển tới Muangthong, tôi biết đây là CLB lớn tại Thái Lan, khi họ đã nhiều lần vô địch Thái League. Đây vẫn là đội bóng lớn, có lịch sử bất chấp những kết quả gần đây. CLB nào cũng có lúc rời vào tình cảnh khó khăn. Năm nay tồi tệ với Muangthong. Tuy nhiên, điều tôi muốn nói là mọi thứ chưa kết thúc. Mới chỉ 10 trận trôi qua mà thôi, và chúng tôi tin mình sẽ có một vị trí tốt", thủ môn của ĐT Việt Nam phát biểu.

Đặng Văn Lâm tự tin cùng Muangthong trở lại mạnh mẽ tại Thai League
Đặng Văn Lâm tự tin cùng Muangthong trở lại mạnh mẽ tại Thai League. Ảnh: Bongda

Theo thủ môn của đội tuyển Việt Nam, anh không sai lầm khi sang Thái Lan thi đấu, bởi tại đây anh có thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu: "Dù chuyện gì xảy ra, tôi vẫn tin quyết định sang Thái Lan chơi bóng là một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Nó giúp tôi có được kinh nghiệm tại Thái League. Tôi học được nhiều điều trong từng trận đấu. Tôi cũng thích mọi thứ tại Thái Lan.

Tính cạnh tranh tại Thái League mùa giải này rất cao vì cả 16 đội đều có trình độ ở mức ngang nhau, không có đội nào vượt trội hơn đội nào. Chúng tôi sẽ làm những gì có thể. Mọi thứ vẫn chưa kết thúc", Văn Lâm nói thêm.

Dù Muangthong không có được thứ hạng cao tại Thai League và Văn Lâm trở thành một trong những thủ môn để lọt lưới nhiều nhất giải đấu này, cựu thủ môn của Hải Phòng vẫn được HLV Park Hang Seo tin tưởng và triệu tập lên đội tuyển Việt Nam tham dự Kings' Cup 2019.

Xem thêm: BLV Quang Huy ‘hiến kế’ giúp Việt Nam đánh bại Thái Lan

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN