Thứ sáu, 29/05/2020 | 04:03
RSS

Không thắng trận ra quân, CLB HAGL vẫn được nhận thưởng

11-03-2018 14:04:57

CLB HAGL bất ngờ nhận thưởng nóng sau trận hòa không bàn thắng ở lượt trận mở màn V.League 2018.

Dù có lợi thế sân nhà cùng một đội hình đồng đều chất lượng hơn, song CLB HAGL đã không thể có trọn vẹn 3 điểm trước cựu vương Bình Dương và chấp nhận để đội khách cầm hoàn không bàn thắng ở lượt trận mở màn V.League 2018.

Dù không có 3 điểm trong ngày ra quân, đội bóng phố Núi vẫn được thưởng nóng. Cụ thể, bà Nguyễn Thị Thu Phương, Chủ tịch HĐQT- Tổng giám đốc VPMilk đã trao khoản thưởng 100 triệu đồng nhằm động viên tinh thần Công Phượng và đồng đội.

Ngoài ra, nhà tài trợ VPMilk đã công bố mức thưởng cho HAGL ở mùa giải 2018. Cụ thể, Xuân Trường và đồng đội sẽ nhận thưởng 2 tỷ đồng nếu bước lên ngôi vô địch V.League. Lọt vào top 3, HAGL sẽ nhận được 1 tỷ đồng. Còn nếu chỉ hoàn thành mục tiêu cán đích top 5 thì quân bầu Đức sẽ nhận 500 triệu đồng.

CLB HAGL đã không thể có trọn vẹn 3 điểm trước cựu vương Bình Dương

CLB HAGL đã không thể có trọn vẹn 3 điểm trước cựu vương Bình Dương. Ảnh: HAGL

VPMilk cũng đưa ra những mức thưởng phụ như chân sút nào của HAGL giành Vua phá lưới V.League 2018 sẽ nhận thưởng 100 triệu đồng. Trong khi toàn đội HAGL sẽ có 200 triệu đồng của nhà tài trợ nếu được BTC trao giải Fair-play.

Ở hai lượt trận tiếp theo, HAGL sẽ lần lượt làm khách của hai ứng cử viên vô địch là Hải Phòng và Hà Nội FC, đây là những trận đấu được dự báo sẽ vô cùng khó khăn cho đại diện của phố Núi, khi cả Hải Phòng và Hà Nội đều có lực lượng rất mạnh và nuôi tham vọng vô địch V.League 2018.


Bỏ lỡ nhiều cơ hội, Hoàng Anh Gia Lai chia điểm với Becamex Bình Dương ngay trên sân nhà. Nguồn: VPF Media

 
 
N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN