Thứ ba, 11/08/2020 | 04:53
RSS

CLB HAGL chia tay nhân vật chủ chốt trước mùa giải mới

Thứ tư, 07/11/2018, 14:48 (GMT+7)

CLB HAGL bất ngờ chia tay một nhân vật chủ chốt trước thềm mùa giải mới 2019.

Theo thông tin từ Thanh Niên, CLB HAGL chính thức chia tay Giám đốc điều hành Huỳnh Mau sau 20 năm gắn bó. Trong 20 năm làm giám đốc điều hành CLB HAGL, ông Huỳnh Mau có nhiều đóng góp quan trọng cho bóng đá phố Núi và Học viện HAGL JMG.

Cựu giám đốc điều hành CLB HAGL cũng cầu nối tình cảm giữa CLB và gia đình, phụ huynh của các học viên ăn tập tại Hàm Rồng. Ông thường xuyên là người đại diện đội bóng đến thăm hỏi gia đình các em mỗi khi có dịp.

Trong lá thư xin nghỉ gửi lên CLB, ông Huỳnh Mau đã nói lời tạm biệt vì lý do bận việc cá nhân và gia đình. Nói về việc Giám đốc điều hành CLB HAGL Huỳnh Mau xin nghỉ, trưởng đoàn bóng đá HAGL chia sẻ trên Thanh Niên.

CLB HAGL chia tay nhân vật chủ chốt trước thềm mùa giải mới

CLB HAGL chia tay Giám đốc điều hành Huỳnh Mau. Ảnh:Bóng đá

“Trong 20 năm làm việc, anh Huỳnh Mau đã để lại dấu ấn đậm nét trong công việc ở CLB HAGL. Tôi là thế hệ đàn em, đã đi theo và học hỏi rất nhiều từ anh Huỳnh Mau.

Được CLB tin tưởng sẽ cố gắng để lấp đầy khoảng trống anh để lại. Trong khả năng của mình, chúng tôi sẽ cố gắng tiếp đưa CLB đi theo hướng đã vạch ra, làm sao để trong các năm tới HAGL hiệu quả hơn nữa trong việc đào tạo trẻ”.

Trước đó HAGL đã thanh lý hợp đồng với trung vệ Tăng Tiến, ký hợp đồng với trung vệ Phạm Hoàng Lâm, đồng thời cho Bình Dương mượn Đông Triều và Văn Tiến.

Được biết, trong thời gian tới, đội bóng phố Núi sẽ chiêu một thêm một thủ môn chất lượng cùng hai ngoại binh đẳng cấp để phục vụ cho mùa giải mới.


Xem thêm: Công Phượng, Văn Toàn được HLV Park Hang Seo xuống tận sân chỉ bảo

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN