Thứ sáu, 03/12/2021 | 13:25
RSS

CLB HAGL bất ngờ chia tay GĐKT Chung Hae Seong

Thứ sáu, 14/12/2018, 13:37 (GMT+7)

Trong một diễn biến mới nhất, CLB HAGL bất ngờ thông báo sẽ chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 1 năm với GĐKT Chung Hae Seong.

Đây là thông tin khá bất ngờ với NHM bóng đá Phố núi khi GĐKT người Hàn Quốc mới bắt đầu hợp tác cùng CLB HAGL từ giữa năm 2017. Ông Chung Hae Seong đến với HAGL và mang theo rất nhiều kỳ vọng sẽ đưa đội bóng phố Núi trở lại tốp đầu V.League với lối chơi cống hiến và đậm chất kỹ thuật.

CLB HAGL bất ngờ chia tay GĐKT Chung Hae Seong

CLB HAGL bất ngờ chia tay GĐKT Chung Hae Seong. Ảnh: Bongda

Tuy nhiên, sau gần 2 năm làm việc cùng CLB phố Núi, ảnh hưởng về chuyên môn mà GĐKT Chung Hae Seong là không nhiều. Mùa giải V.League 2018 được coi là thất bại đối với CLB HAGL khi Xuân Trường và các đồng đội không thể đạt mục tiêu vào top 5 cuối mùa.

Rất có thể đây chính là nguyên nhân khiến Giám đốc kỹ thuật người Hàn Quốc sớm chia tay với phố Núi. Hiện tại, CLB HAGL vẫn được dẫn dắt bởi HLV Dương Minh Ninh và toàn đội đang tích cực tập luyện chuẩn bị cho BTV Cup vào cuối tháng 12.

Tại giải đấu này, CLB phố Núi vui mừng đón chào sự trở lại của tiền vệ tài hoa Tuấn Anh sau nhiều tháng cầu thủ gốc Thái Bình vật lộn với chấn thương và bỏ lỡ nhiều giải đấu quan trọng từ cấp độ U23 đến tuyển Việt Nam

Xem thêm:10 Pha bóng nguy hiểm nhất trận Olympic Việt Nam và Olympic Syria, xem lại mà nổi da gà

P.M
Theo Đời sống Plus/GĐVN