Chủ nhật, 26/05/2024 | 00:09
RSS

CLB của Quang Hải sốc khi thấy áo đấu giả bán tràn lan tại Việt Nam

Thứ bảy, 16/07/2022, 13:35 (GMT+7)

Giám đốc tiếp thị Pau FC - ông Antoine Perpignaa tỏ ra bị sốc khi xuất hiện nhiều áo fake (nhái) trên thị trường Việt Nam.

Sau khi gia nhập Pau FC từ cuối tháng 6/2022, Quang Hải đang tạo nên "cơn sốt" rất lớn với đôi bóng đang chơi tại giải hạng 2 của Pháp. Lượng người theo dõi fanpage của Pau FC tăng đột biến, đồng thời áo đấu của CLB này cũng nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Với việc Pau FC chưa chính thức ra mắt mẫu trang phục thi đấu của mùa giải mới, tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam đã bán tràn lan áo đấu "đạo nhái" lại trang phục mùa trước của đội bóng này.

Các mẫu trang phục này được bán tại các trang thương mại điện tử Việt Nam với giá dao động từ 50.000 - 200.000 VNĐ, rẻ hơn rất nhiều so với áo đấu chính hãng.

Giám đốc tiếp thị Pau FC - ông Antoine Perpignaa tỏ ra bị sốc khi xuất hiện nhiều áo fake (nhái) trên thị trường: "Hiện tại, giá áo đấu chính hãng của Pau FC vẫn quá cao so với thu nhật của người dân Việt Nam. Tuy nhiên bây giờ đã có rất nhiều áo nhái tràn lan trên mạng.

Chỉ một tháng trước thôi, không ai có thể tin được Pau FC lại có cả áo đấu giả, phổ biến trên thị trường như vậy. Trang phục thi đấu chính thức của đội bóng ở mùa giải mới vẫn chưa được phát hành cơ mà. Điều đó thật điên rồ!".

CLB của Quang Hải sốc khi thấy áo đấu giả bán tràn lan tại Việt Nam
Áo đấu giả của CLB Pau FC được bán tràn lan tại Việt Nam

Thời gian qua, Quang Hải đã có hòa nhập rất tốt với đội bóng mới cả về chuyên môn lẫn giao tiếp bên ngoài sân cỏ. Dù vậy, tiền vệ người Đông Anh vẫn cần tới sự hỗ trợ của phiên dịch viên và điều này cũng ít nhiều mang đến những hạn chế, đặc biệt là trong các trận đấu.

Anh Nguyễn Sỹ Tuân - người theo sát Quang Hải từ khi mới đặt chân sang Pháp, tiết lộ về nhận xét của đồng đội tại Pau FC về cầu thủ này:

"Anh ta nói Quang Hải là cầu giỏi, tài năng, chơi bóng kỹ thuật. Quang Hải tập luyện tốt. Nhưng Quang Hải đang có sự khác biệt về mặt văn hóa so với các thành viên còn lại trong đội. Quang Hải là người ít nói, không biết có hòa nhập được không. Đây có lẽ là điều mà cậu ấy cần thời gian".

Được biết, Pau FC đã tìm được giáo viên dạy tiếng Pháp cho Quang Hải trong thời gian tới. Đây là một giáo viên Việt kiều đã về hưu và sẽ bắt đầu chương trình dạy vào ngày 24/7, sau khi Pau FC khép lại 4 trận giao hữu trước thềm Ligue 2 2022/2023.

Hồng Ngọc
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại