Thứ hai, 17/06/2024 | 10:38
RSS

CLB Công An Hà Nội nói gì về thông tin chiêu mộ HLV Park Hang Seo?

Thứ sáu, 31/03/2023, 15:44 (GMT+7)

Vừa qua, xuất hiện thông tin HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young Jin được CLB Công an Hà Nội đánh tiếng muốn chiêu mộ.

Theo nguồn tin này, tân binh của giải V.League muốn mời HLV Park ngồi vào vị trí giám đốc kỹ thuật và ông Lee Young Jin đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên trưởng đội bóng.

Xoay quanh tin đồn này, xuất hiện những ý kiến trái chiều đến từ giới mộ điệu được đưa ra bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, trong đó có hệ thống fanpage của bóng đá

Nhiều quan điểm hào hứng với viễn cảnh cựu HLV ĐT Việt Nam thử tài ở một CLB V.League. Ngược lại, một số ý kiến muốn HLV Park Hang Seo nghỉ ngơi một thời gian, chuyên tâm cho dự định mở Học viện bóng đá tại Việt Nam như ông chia sẻ cách đây không lâu. 

CLB Công An Hà Nội phủ nhận chiêu mộ HLV Park Hang Seo
 HLV Park Hang Seo không nằm trong kế hoạch của ​CLB Công An Hà Nội 

Về thông tin này, trao đổi với trang Dân trí, một lãnh đạo đội CLB Công an Hà Nội phủ nhận việc họ sẽ mời HLV Park Hang Seo cũng như trợ lý Lee Young Jin. Hiện tại, đội bóng này vẫn tin dùng HLV người Brazil Paulo Foiani.

Trước HLV Park Hang Seo, cũng từng xuất hiện tin đồn HLV đương nhiệm của đội tuyển Thái Lan Mano Polking lọt vào tầm ngắm của CLB Công an Hà Nội, nhưng tin đồn này sau đó cũng được xác nhận là không có thực.

Cách đây không lâu, lãnh đạo của CLB Công an Hà Nội cũng từng phủ nhận khả năng đưa hậu vệ đội trưởng đội tuyển Thái Bunmathan về với đội bóng Thủ đô chinh chiến tại V.League.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại