Thứ sáu, 27/01/2023 | 04:22
RSS

Chuyện ít ai ngờ về cuộc sống của bản sao Ronaldo

Thứ sáu, 18/11/2016, 18:46 (GMT+7)

Siêu sao Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo có lẽ rất ngạc nhiên khi tại Đan Mạch, có một thanh niên lấy anh làm hình tượng để bắt chước. Đó là Shanta, người được mệnh danh là bản sao Ronaldo.

Bản sao Ronaldo có nickname là Shanta, một thiếu niên 18 tuổi người Đan Mạch. Anh là CĐV cuồng nhiệt của siêu sao Bồ Đào Nha và luôn cố gắng bắt chước anh bất cứ khi nào có thể.

Nhờ sự ăn theo Ronaldo, chàng trai này đã trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội khi có đến 14 nghìn người theo dõi trên Instagram và 22 nghìn lượt follow trên Twitter. Anh liên tục được lên truyền hình và báo chí khắp châu Âu trong suốt những tháng vừa qua.

Bản sao Ronaldo người Đan Mạch

Bản sao Ronaldo lấy tên tài khoản trên mạng là shantaronaldo

Nổi tiếng thì ai cũng muốn, và đó là lý do khiến anh chàng "cosplay" Ronaldo mọi lúc mọi nơi. Nhưng có một số điều khiến bản sao Ronaldo phải lo lắng về tương lai của mình.

"Tôi luôn nghĩ rằng nếu bạn muốn đạt đến đẳng cấp cao nhất, bạn phải học hỏi từ người hay nhất," Shanta nói trên Sportsmail.

"Nhưng tôi là chính bản thân tôi, và tôi không thể làm nhiều hơn thế. Mọi người nghĩ rằng tôi luôn luôn muốn được như Ronaldo, nhưng điều đó không hoàn toàn đúng.

Có thể tôi làm được rất nhiều thứ giống như anh ấy, nhưng vấn đề là anh ấy là duy nhất. Tôi không muốn sao chép Ronaldo vì tôi biết rằng, trên đời này không bao giờ có một Ronaldo thứ hai."

Bản sao Ronaldo 18 tuổi

Shanta luôn cố gắng trở thành bản sao Ronaldo bất kể lúc nào

Shanta tiếp tục trải lòng về cuộc sống thường ngày của anh khi cố gắng làm bản sao Ronaldo.

"Tôi đi bộ xung quanh các đường phố và mọi người nói rằng "Woah, đó là Cristiano".

Tôi nhớ một ngày tôi đi chơi ở Madrid, một người làm vườn ở đó thực sự nghĩ rằng tôi là Cristiano Ronaldo, bởi vì tôi đang đeo kính râm. Và tôi nói với ông ấy: "Bình tĩnh nào, tôi không phải Ronaldo đâu."

"Bố mẹ tôi nói rằng nếu tôi có mục tiêu và tham vọng, việc lấy cảm hứng và làm theo một thần tượng không có gì sai cả." - Bản sao Ronaldo, tên thật là Kordbatchje kết luận.

Nguyệt Anh
Theo Đời Sống Plus