Thứ năm, 02/04/2020 | 10:32
RSS

Chuyển hồ sơ vụ nữ sinh tử vong dưới mương nước lên công an tỉnh Nam Định

25-03-2019 14:46:59

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 10 tử vong dưới mương nước ở Nam Định, công an huyện Hải Hậu đã chuyển hồ sơ để Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh tiếp tục điều tra.


Chuyển hồ sơ vụ nữ sinh tử vong dưới mương nước lên công an tỉnh Nam Định điều tra.

Ngày 25/3, ông Phạm Văn Oánh – Trưởng Công an huyện Hải Hậu cho biết trên Kiến Thức, đơn vị đã chuyển hồ sơ để Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ.

Theo ông Oánh, bước đầu cơ quan công an xác định việc nạn nhân Nguyễn Thị Bích Vy (16 tuổi, học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu B) tử vong có dấu hiệu tai nạn. Tuy nhiên, do chưa xác đinh được nguyên nhân cụ thể dẫn đến việc nữ sinh 16 tuổi này tử vong nên công an huyện Hải Hậu đã chuyển hồ sơ để Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Nam Định điều tra, làm rõ vụ việc.

Có thông tin nói rằng, cháu Vy tử vong là do vừa đi xe đạp điện vừa xem điện thoại nên dẫn đến tai nạn và tử vong. Camera từ nhà dân đã tiết lộ chi tiết này. Tuy nhiên, đây là thông tin chưa được cơ quan chức năng kiểm chứng.

Trước đó, chia sẻ với PV, anh Nguyễn Văn Quang (bố đẻ cháu Vy, SN 1979, trú tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết, cháu Vy bỗng dưng mất tích từ chiều 15/3. 

Vào khoảng thời gian trên, Vy có nói với gia đình là đi tập văn nghệ ở trường để chuẩn bị cho ngày 26/3. Tuy nhiên đến khoảng 15h cô giáo Vy đã gọi điện về cho gia đình thông báo là Vy hôm nay không đi tập văn nghệ. Ngay sau đó gia đình đã gọi điện cho Vy nhưng đều tắt đi không nghe.

Vào Facebook, Zalo… nhắn tin cũng không thấy Vy trả lời, mãi đến 19h tối cùng ngày gia đình vẫn không thấy Vy về nhà nên gia đình đã chia nhau đi tìm, đồng thời trình báo sự việc đến cơ quan công an để nhờ vào cuộc tìm kiếm. Đến ngày 19/3, gia đình đau xót nhận được tin, em Vy đã tử vong dưới mương nước ở đội 4 xã Hải Phú.

Cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy chiếc xe đạp điện của nạn nhân. Khu vực phát hiện thi thể nạn nhân tiếp giáp với xã Hải Đường, lúc này, nạn nhân vẫn đội mũ bảo hiểm màu xanh.


Xem thêm: Nữ sinh tử vong bất thường trên đường: Giám định mẫu vật nghi vấn

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN