Thứ tư, 29/05/2024 | 03:03
RSS

Chương trình người chuyển giới Brave new girl hứa hẹn gây bão

Thứ bảy, 29/10/2016, 00:00 (GMT+7)

Mới đây, chương trình người chuyển giới Brave new girl với nhân vật chính là người mẫu chuyển giới nổi tiếng thế giới có tên Jenna Talackovar được nhà đài E!Canada – một hệ thống mạng truyền hình tại Canada mua bản quyền 8 tập đầu tiên.

Jenna Talackova là người chuyển đổi giới tính, cô bắt đầu cuộc hành trình của mình từ những năm 14 tuổi và phải trải qua 5 năm gian khổ, với nhiều lần phẫu thuật cho đến khi 19 tuổi thì hoàn thiện quá trình chuyển giới tính của mình.
 
Toàn bộ chương trình thực tế là những câu chuyện sinh động, lấy nước mắt người xem khi kể về những khó khăn mà Jenna Talackova đã phải trải qua để được sống là đúng giới tính của mình. Những cơn đau cô phải trải qua suốt 5 năm dài và niềm vui, niềm hạnh phúc ngày hành trình ấy kết thúc là những minh chứng sống động về cuộc đời cô, được ghi nhận làm phim tài liệu về người đẹp chuyển giới này.
Chương trình người chuyển giới Brave new girl có mô típ độc đáo

Chương trình người chuyển giới Brave new girl có mô típ độc đáo

Với việc lựa chọn chủ đề là người chuyển giới – một chủ đề vẫn luôn nóng hổi trong xã hội và nhận được nhiều ý kiến trái chiều về việc nên hay không nên chấp nhận người chuyển giới, đơn vị sản xuất ra chương trình truyền hình thực tế về Jenna Talackova –
 
Brave New Girl đã đặt hết sự kì vọng của mình rằng chương trình sẽ thu hút được một lượng người xem cực khủng không chỉ bởi chủ đề của chương trình mà còn vì tên tuổi lẫy lừng của người đẹp Jenna Talackova.
 
Jenna Talackova nổi tiếng khi cô đăng kí tham gia cuộc thi Miss Canada và là một trong những đối thủ đáng gờm. Khi đã nằm trong top 65 người đẹp của Canada, cô đã bị buộc phải dừng cuộc chơi vì lí do mình không phải là phụ nữ.
Chương trình người chuyển giới Brave new girl được đài truyền hình của Canada đặt kì vọng lớn

Chương trình người chuyển giới Brave new girl được đài truyền hình của Canada đặt kì vọng lớn

Tuy nhiên, khó khăn không cản bước con đường phát triển của người đẹp,luật sư Gloria Allred đã giúp đỡ cô trong cuộc chiến với ban tổ chức về mặt pháp lý khi không công nhận giới tính của cô và vị tỉ phú nổi tiếng người Mỹ Donald Trump là người ông bầu của các cuộc thi hoa hậu hoàn vũ.
 
Và thành công đã mỉm cười của cô. Khi cuộc chiến pháp lý chưa đến hồi kết, ban tổ chức đã phải công nhận giới tính của cô và cô được quyền tham gia bất kì cuộc thi người đẹp nào.
 
Tên tuổi của Jenna Talackova  sau vụ việc kiện tụng đó đã nổi hơn cồn. Và trong cuộc thi người đẹp hoàn vũ đó, cô lot vào top 12 của cuộc thi và là sẽ trở thành 1 trong những hoa hậu thân thiện của chương trình người chuyển giới Brave new girl ra mắt sắp tới. Chương trình người chuyển giới Brave New Girl hứa hẹn là một chương trình hấp dẫn có 1 – 0 -2 của đài Canada.
Thái Hà
Theo Đời Sống Plus