Thứ hai, 29/11/2021 | 23:02
RSS

Chung Hân Đồng rạng rỡ trong váy cưới chuẩn bị cho hôn lễ

Thứ sáu, 25/05/2018, 10:35 (GMT+7)

Hình ảnh Chung Hân Đồng rạng rỡ trong bộ váy cưới khiến công chúng vô cùng mong chờ đám cưới nhỏ nhưng đầm ấm của nữ ca sĩ, diễn viên.

Sau nhiều đồn đoán, sáng nay những hình ảnh Chung Hân Đồng rạng rỡ trong bộ váy cưới đã khẳng định ngày hôm nay 25/5, cô sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai Lại Hoằng Quốc tại Los Angeles.

Những bức ảnh Chung Hân Đồng trong bộ váy cưới trắng tinh khôi, xinh đẹp tựa nàng công chúa chuẩn bị lên xe hoa khiến cộng đồng mạng vô cùng mong ngóng đám cưới của cô sẽ diễn ra trong ngày hôm nay.

Chung Hân Đồng, Chung Hân Đồng kết hôn

Chung Hân Đồng, Chung Hân Đồng kết hônChung Hân Đồng rạng rỡ, xinh đẹp trong bộ váy cưới

Chung Hân Đồng, Chung Hân Đồng kết hôn

Quang cảnh bữa tiệc đám cưới của Chung Hân Đồng tại Los Angeles. Theo đó, đám cưới sẽ chỉ có bạn bè thân thiết của Chung Hân Đồng tham dự mà không có bố mẹ. Cặp đôi sẽ tổ chức thêm đám cưới tại Hồng Kông và Đài Loan vào tháng 9.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin khác, bố mẹ Chung Hân Đồng cùng chị gái đã đến Los Angeles. Ngoài ra, dàn "hảo tỷ muội" của Chung Hân Đồng như Ah Sa, Hoắc Văn Hy, Trịnh Hy Di cũng đã tề tựu đông đủ, chuẩn bị tham gia đám cưới.

Chung Hân Đồng, Chung Hân Đồng kết hônKhi được hỏi về chuyện tình yêu với Chung Hân Đồng, Lại Hoằng Quốc cho biết: "Tôi sẽ làm hết sức mình và mang lại hạnh phúc cho Chung Hân Đồng. Hy vọng mọi người sẽ chúc phúc cho chúng tôi".

Sau 17 năm lận đận trong chuyện tình yêu, Chung Hân Đồng cũng tìm được người đàn ông chấp nhận những sai lầm của cô và ở bên chăm sóc cô suốt cuộc đời. Được biết, Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc bắt đầu mối quan hệ tình cảm từ tháng 10/2016. Dù thua Chung Hân Đồng 4 tuổi nhưng nữ ca sĩ cho biết Lại Hoằng Quốc là chàng trai trưởng thành và luôn chăm sóc tốt cho cô. Cô cũng từng tiết lộ, “Anh luôn chịu đựng tất cả thói quen xấu của tôi. Tôi đã nói những thói quen đó từ khi chúng tôi bắt đầu quan hệ. Tôi cho anh thấy hết những sai lầm của mình. Lại Hoằng Quốc chấp nhận tất cả.”

Chung Hân Đồng, Chung Hân Đồng kết hôn

Trước việc gà cưng tìm được người đàn ông của đời mình, ông trùn làng giải trí xứ Cảng Thơm Dương Thu Thành tuyên bố bao trọn khách sạn và địa điểm diễn ra lễ cưới của cặp đôi, đồng thời thuê người thiết kế riêng cặp vòng kiềng long phụng để chúc mừng Chung Hân Đồng. Dương Thu Thành cho biết: “Lần này tôi phải tặng A Kiều món quà thật hoành tráng, một cặp vòng long phụng "nặng ký", vợ tôi sau đó còn chuẩn bị thêm một món quà khác. Khách sạn tôi sẽ bao toàn bộ.”.

Nhìn ảnh ảnh hạnh phúc của nữ ca sĩ trong bộ váy cưới tất cả người hâm mộ đều vui mừng và chúc cho đám cưới của nữ ca sĩ sẽ diễn ra tốt đẹp và dành những lời chúc phúc ngọt ngào cho cặp đôi.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN