Thứ bảy, 11/07/2020 | 08:44
RSS

Cuộc sống của cô bé phẫu thuật chuyển giới trẻ nhất hành tinh

Thứ hai, 18/09/2016, 23:55 (GMT+7)

Hiện tại, cậu bé Fernando ngày nào đã trở thành cô bé Eli với mái tóc dài nữ tính và trang phục con gái đúng như mơ ước.

Hầu hết những người phẫu thuật chuyển giới đều sớm nhận ra được giới tính thật của bản thân từ nhỏ tuy nhiên đa phần họ sẽ giấu nhẹm đi điều đó cho đến khi trưởng thành. Chính vì vậy nên trường hợp của cô bé Eli ở Madrid, Tây Ban Nha được xem là vô cùng may mắn vì được bố mẹ tâm lý, cô được trở về đúng cơ thể của mình từ khi còn rất nhỏ.

Eli, 11 tuổi, sống cùng với gia đình ở Madrid, Tây Ban Nha. Eli là 1 trong những người phẫu thuật chuyển giới trẻ nhất trên thế giới Ngay từ khi 2 tuổi, Fernando (Tên của Eli trước khi chuyển giới) cùng gia đình đã rất ngạc nhiên và khó hiểu về tính cách và nhan sắc hoàn toàn trái ngược của con trai mình. Bởi nhìn bên ngoài cậu là người con trai kháu khỉnh, khôi ngô nhưng về sở thích và hành động lại nhẹ nhàng như con gái. Cậu thích chơi búp bê, thích mặc váy...

Ban đầu, cha mẹ của Fernando rất băn khoăn trước hành động của con trai. Trải qua khoảng thời gian khó khăn để tìm cách đối mặt với tình huống này, cuối cùng, cha mẹ của Fernando nhận ra rằng họ nên để con mình được sống đúng với những gì con muốn, mặc những dị nghị xung quanh. 

Bởi vậy, lên 9 tuổi, Fernando đổi tên thành Eli và bắt đầu sống với giới tính nữ. Năm 11 tuổi, Eli bắt đầu tiêm kích thích tố sinh dục nữ và cuối cùng là tiến hành phẫu thuật chuyển giới.

phẫu thuật chuyển giới khi 3 tuổi

May mắn có được bố mẹ ủng hộ, Eli đã có cơ hội phẫu thuật chuyển giới để được sống thật khi chỉ mới 3 tuổi.

cô gái phẫu thuật chuyển giới trẻ nhất

Fernando nay thành Eli

phẫu thuật chuyển giới khó khăn

Quá trình phẫu thuật thẩm Mỹ vô cùng đau đớn nhưng hiện tại cô hạnh phúc vì được sống là chính mình

phẫu thuật chuyển giới

Chỉ 3 tuổi, cô bé đã sớm nhận thức được mình bị sinh ra trong nhầm cơ thể.

phẫu thuật chuyển giới đau đớn

Các bác sĩ cho biết họ sẽ cho Eli sử dụng thuốc ức chế dậy thì cũng như điều trị hoóc-môn. Đến năm 18 tuổi, cô bé sẽ được thực hiện phẫu thuật chuyển giới để hoàn tất.

Thanh Yến (T/h)
Theo Đời Sống Plus