Thứ ba, 15/06/2021 | 23:34
RSS

Chuẩn bị ra mắt Honda Civic thế hệ mới

Thứ ba, 21/07/2020, 10:39 (GMT+7)

Trong thông báo của Honda, mẫu xe Civic đã đến lúc chuyển sang thế hệ tiếp theo.

Trong khi Honda Civic Coupe cùng với mẫu Fit và Accord bản số sàn bị khai tử, Civic sedan sẽ xuất hiện vào mùa thu năm sau. Theo thông báo của Honda cuối tuần qua, doanh số của Civic coupe và mẫu xe cỡ nhỏ Fit bị vượt mặt bởi những sản phẩm như HR-V và Civic hatchback. Chính điều này đã khiến Honda quyết định loại bỏ những mẫu xe này ở Bắc Mỹ đồng thời tăng sản lượng các phiên bản khác của Civic.

Được biết, tại Nhật Bản Honda sẽ dừng bán cũng như sản xuất Civic sedan cho thị trường nội địa từ tháng 8. Tuy nhiên, phiên bản hatchback của Civic vẫn được bán tại đây.

Honda Civic 2020
Chuẩn bị ra mắt Honda Civic thế hệ mới. Ảnh: Honda 

Honda giải thích sự thay đổi trong xu hướng mua sắm đã tác động phần lớn tới quyết định của hãng. Ngoài ra, những tùy chỉnh khác của hãng xe Nhật này trong sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế của thị trường bao gồm: HR-V 2021 có bộ vành mới và kiểu kính mờ tăng sự riêng tư cho bản Sport; Mẫu minivan Odyssey sẽ được làm mới giữa chu kỳ và bán ra vào tháng 8/202; và HR-V thế hệ mới có thể xuất hiện vào 2022. Những sản phẩm khác của Honda cũng có thông tin ban đầu như Accord sedan và bán tải Ridgeline bản 2021 sẽ được bán ra vào cuối năm nay.

Chuẩn bị ra mắt Honda Civic thế hệ mới
Honda Civic Si Coupe thế hệ hiện hành. Ảnh: Honda

Tại Việt Nam Civic được nhập khẩu và chỉ có phiên bản sedan, với hai tùy chọn động cơ 1.5 và 1.8. Giá niêm yết từ 729 triệu đồng đến 929 triệu đồng.

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN