Thứ bảy, 23/01/2021 | 20:31
RSS

Chưa tìm thấy nam sinh bỏ lại xe SH trên cầu Vĩnh Thịnh rồi mất tích

Thứ hai, 24/08/2020, 14:43 (GMT+7)

Người dân lưu thông qua cầu Vĩnh Thịnh phát hiện xe máy nhãn hiệu SH mang BKS: 88F1-242.01 dựng sát lan can cầu nhưng không thấy chủ nhân đâu nên đã báo cơ quan chức năng.

Sáng 24/8, lãnh đạo UBND xã Phú Đa (huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc) cho VTC biết, đơn vị này đang phối hợp các đơn vị chức năng tìm kiếm nam thanh niên nghi nhảy cầu Vĩnh Thịnh.

Theo vị lãnh đạo UBND xã Phú Đa, khoảng hơn 6h ngày 22/8, người dân di chuyển qua khu vực cầu Vĩnh Thịnh thì phát hiện chiếc xe máy hiệu SH màu trắng mang BKS 88F1 - 242.01 dựng sát lan cầu, chìa khóa xe vẫn cắm ở ổ khóa. Nhận được tin báo, Công an nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp các đơn vị nghiệp vụ có liên quan tiến hành ghi nhận và xác minh vụ việc.

Chưa tìm thấy nam sinh bỏ lại xe SH trên cầu Vĩnh Thịnh rồi mất tích
Hiện trường vụ việc. Ảnh: GDTĐ

Thông tin xác minh ban đầu qua giấy tờ xe và thẻ sinh viên để lại thì nam sinh này có tên là Nguyễn Vinh Q, sinh năm 1994. Địa chỉ ghi trong bảo hiểm xe máy tại thôn Tảo Phú, xã Tam Hồng, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.=

Trả lời phóng viên VOV.VN, ông Nguyễn Thanh Hồng - Chủ tịch UBND xã Phú Đa, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết: "Qua xác minh ban đầu, chiếc xe trên được nam thanh niên tên Nguyễn Vinh Q. (ngụ tại Khu 7, Tảo Phú, Tam Hồng,Yên Lạc,Vĩnh Phúc) đi đến cầu Vĩnh Thịnh rồi bỏ lại và nhảy xuống sông. Hiện chúng tôi đang phối hợp tìm kiếm anh Q".

Trong khi đó, trao đổi với Dân Việt, lãnh đạo Công an thị xã Sơn Tây cho biết, đến chiều 22/8, lực lượng chức năng đã liên hệ với người nhà của Q. thì được biết thanh niên đã gọi điện về nhà bảo sẽ đi tự tử. Sau đó, Công an xã Đường Lâm đã tạm giữ xe máy, liên hệ với gia đình, người làm chứng, xác minh, làm rõ nguồn gốc phương tiện để trao trả cho chủ sở hữu.

Hiện cơ quan CSĐT Công an Thị xã Sơn Tây đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra vụ việ

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN