Thứ tư, 23/09/2020 | 17:05
RSS

Chưa tìm thấy bé gái 6 tuổi ở Thanh Hóa rơi xuống kênh khi đi đón chị

Thứ tư, 16/09/2020, 20:18 (GMT+7)

Địa phương vẫn đang đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm bé gái 6 tuổi mất tích khi rơi xuống kênh nước.

Thông tin ban đầu từ báo Công Lý, vào khoảng 11h ngày 15/9, bé gái P.T.N khi thấy chị gái là cháu P.T.T. (13 tuổi, đang học lớp 7 trường THCS xã Lương Sơn) đi học về thì vội vàng chạy ra đón, nhưng không may ngã xuống sông kênh Bắc ngay gần nhà.

Thấy vậy, chị gái nhảy xuống cứu em nhưng dòng nước chảy xiết đã cuốn cả 2 chị em. Do người chị biết bơi nên may mắn bơi được vào bờ. Còn cháu N. đã bị dòng nước cuốn trôi mất tích.

Chưa tìm thấy bé gái 6 tuổi rơi xuống kênh khi đi đón chị
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công Lý

Ông Lương Xuân Thiêm, Chủ tịch UBND xã Lương Sơn (huyện Thường Xuân, Thanh Hóa) cho Infonet biết chính quyền địa phương đến chiều 16/9 vẫn đang phối hợp với lực lượng chức năng tìm kiếm bé gái 6 tuổi mất tích khi rơi xuống kênh nước.

“Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã huy động lực lượng tại chỗ phối hợp cùng lực lượng PCCC&CNCH và người dân địa phương tích cực tìm kiếm cháu bé nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa tìm thấy cháu bé”, ông Thiêm nói.

Đến 15h30 ngày 16/9, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm cháu bé xuôi về phía hạ lưu của kênh Bắc (hướng chảy xuống huyện Ngọc Lặc).

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN