Thứ sáu, 18/09/2020 | 18:33
RSS

Chủ tịch VFF mang tin vui tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Thứ tư, 19/06/2019, 07:14 (GMT+7)

Theo chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam, VFF sẽ chủ động bàn bạc về vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Đây là thông tin rất vui đối với NHM trái bóng tròn.

Theo thông tin từ trang Vietnamnet, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải cho biết Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ chủ động gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo trong thời igan tới, và chiến lược gia Hàn Quốc sẽ nhận được chế độ đãi ngộ xứng đáng.

"VFF luôn chủ động bàn bạc về vấn đề gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Bản thân tôi cũng có chỉ đạo VFF sớm rà soát hợp đồng trong điều kiện mới. Chúng ta cần cho HLV Park Hang Seo thời gian tốt nhất để chuẩn bị dài hơi, tập trung cho công tác đào tạo trẻ. 

Việc gia hạn hợp đồng, theo tôi biết đến giờ này không có biểu hiện gì chúng ta lại không ký được với thầy Park. VFF và HLV Park Hang Seo chưa có một biểu hiện nào về khó khăn cả. Giá trị hợp đồng xứng đáng với công sức ban huấn luyện, cũng như vị thế của tuyển Việt Nam được nâng lên. Nhưng chúng ta phải phấn đấu hơn nữa. 

VFF đang chuẩn bị tái ký hợp đồng rất mong muốn được tiếp tục làm việc với HLV Park Hang Seo. HLV trưởng cũng xác định quyết tâm lấy HCV SEA Games để khẳng định sự trưởng thành của các cầu thủ, cũng như bóng đá Việt Nam Theo tôi biết VFF, HLV, cầu thủ rất quyết tâm SEA Games tới đạt được thành tích cao nhất, đó là nguyện vọng của người hâm mộ, nhân dân".

Chủ tịch VFF mang tin vui tới người hâm mộ bóng đá Việt Nam
VFF sẽ chủ động gia hạn hợp đồng với HLV Park Hang Seo. Ảnh: Thanhnien

Cũng theo chủ tịch của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, tài chính không phải là vấn đề quá lớn. "Vấn đề tài chính đi theo các điều khoản tốt cho cả HLV trưởng và bóng đá Việt Nam, để làm sao có một bộ máy ban huấn luyện tốt nhất.

Tôi cho rằng tài chính không phải là vấn đề lớn bởi chúng ta có nguồn lực xã hội tốt. Nhiều doanh nghiệp có tình cảm rất tốt với bóng đá Việt Nam nên vấn đề tiền bạc không quá khó. Cả Tổng cục TDTT, VFF cũng có nhiều nguồn đáp ứng, nên HLV Park Hang Seo sẽ không bị thiệt thòi".

Theo ông Lê Khánh Hải, thời hạn bản hợp đồng tới ít nhất phải tương đương với bản hợp đồng cũ, tức là khoảng 2 năm.

Trước đó, tại sự kiện "Tiếp Bước Kỳ Tích" vừa được tổ chức tại TP. HCM, khi được giới truyền thông đặt câu hỏi về việc liệu có tiếp tục "gắn duyên" với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng nghĩa với việc "thầy phủ thủy" sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

"Tôi được sang Việt Nam làm việc và mọi người ở đây yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ tại đây", HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Cũng theo nhiều nguồn tin, HLV Park Hang Seo giao phó chuyện gia hạn hợp đồng với VFF cho người quen của Xuân Trường, cũng là người đại diện của ông, Lee Dong-Jun.

Lee Dong-Jun chính là người đưa Lương Xuân Trường sang thi đấu ở Hàn Quốc vài năm trước. Người đại diện của ông Park cũng góp phần tạo nên "làn sóng Hàn Quốc" ở V.League 2019 khi hàng loạt HLV xứ kim chi dẫn dắt các CLB.

Bên cạnh đó, người đàn ông này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc mang về những phụ tá chất lượng cho HLV Park Hang Seo, những năm qua.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN