Thứ ba, 05/12/2023 | 01:48
RSS

Chủ tịch TP. Đà Nẵng nói gì sau khi công an bắt được người nhắn tin dọa giết mình?

Chủ nhật, 20/08/2017, 08:59 (GMT+7)

Ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng lên tiếng sau khi cơ quan công an vừa bắt khẩn cấp một đối tượng có hành vi nhắn tin đe dọa giết ông và người thân.

Như thông tin đã đưa trước đó, vào tối 19/8, Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an C45) đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với ông Đào Tấn Cường (trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng), hiện đang giữ chức vụ Phó giám đốc Công ty cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng để điều tra về việc ông này nhắn tin đe dọa tính mạng Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng - Huỳnh Đức Thơ. 

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an thì ngoài việc nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ ông Cường còn có gửi các tin nhắn nội dung tương tự tới một số cán bộ Văn phòng UBND, lãnh đạo Sở thuộc UBND TP. Đà Nẵng. Ông Đào Tấn Cường là anh trai của Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng đương nhiệm.

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng cho biết tất cả nên chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an. Ảnh: Trí thức trẻ

Chia sẻ trên VTC News, ông ông Huỳnh Đức Thơ cho biết: "Thông qua một số trang báo điện tử, tôi cũng mới nắm bắt được thông tin Đào Tấn Cường (trú tại phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bị cơ quan công an bắt giữ để điều tra về hành vi đe doạ giết người".

Theo đó, trả lời câu hỏi về nội dung tin nhắn cũng như mối quan hệ giữa mình và ông Cường ra sao, ông Thơ cho biết: “Mọi thông tin công an rồi sẽ làm rõ. Mình nên chờ kết luận từ cơ quan công an, không nên suy diễn điều gì cả. Chờ vậy!”.

Ở một diễn biễn khác, trao đổi với báo chí cũng trong tối 19/8, ông Đào Tấn Bằng - Chánh Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng và là em trai của ông Đào Tấn Cường đã xác nhận về thông tin anh mình bị bắt: "Đó là anh ruột tôi. Anh ấy cũng đã lớn rồi. Đây là sự việc cá nhân của anh ấy thì anh ấy chịu trách nhiệm trước pháp luật chứ biết sao bây giờ".

Được biết, thời điểm ông Đào Tấn Cường nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ, Thành ủy Đà Nẵng vừa công bố một số quyết định điều chuyển nhân sự. Ngoài ra, cũng thời điểm này, hồ sơ kê khai tài sản của ông Thơ cũng được nêu ra trên một số trang mạng.

Bắt khẩn cấp nghi phạm đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng

Q.N (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN