Thứ năm, 23/03/2023 | 14:27
RSS

Chủ tịch CLB Hải Phòng nói gì trước trận tranh Siêu cúp với Hà Nội FC?

Thứ năm, 26/01/2023, 06:03 (GMT+7)

Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng Văn Trần Hoàn đánh giá cao sức mạnh của Hà Nội FC trước thềm trận tranh Siêu Cúp.

Chuẩn bị cho Siêu cúp Quốc gia-Cúp THACO 2022, Hải Phòng sẽ hành quân tới Hà Nội ngày 26/1.Trước trận đấu rất đáng xem này, Chủ tịch đội bóng đá Cảng ông Văn Trần Hoàn nói trên trang Tiền Phong.

“Mình phải công tâm là Hà Nội rất mạnh. Tôi nhớ không rõ lắm, ở AFF Cup 2022 đội hình chính tuyển Việt Nam nhiều trận quá nửa là quân Hà Nội, còn lại chỉ có Đặng Văn Lâm, Tiến Linh, Quế Ngọc Hải. Tuy nhiên V-League phải có Hải Phòng thì mới vui. Chúng tôi sẽ cố gắng để thắng Siêu cúp”-ông Văn Trần Hoàn cho biết.

Trước trận đại chiến này, Hải Phòng FC chia tay 2 ngoại binh chất lượng là Moses và Rimario Gordon. Theo ông Văn Trần Hoàn, lực lượng của Hải Phòng “hiện đã hòm hòm”. Ông Hoàn cho biết thêm:

“Trận đầu mùa ai cũng muốn thắng. Nhưng theo tôi BTC Siêu cúp có thể tính toán tổ chức tranh cúp theo thể thức lượt đi-lượt về. Như vậy có thắng thua các đội cũng tâm phục”.

HLV trưởng CLB Hải Phòng Chu Đình Nghiêm cũng từng chỉ ra điểm bất lợi của đội Hà Nội trước trận tranh siêu cúp: "CLB Hà Nội có nhiều cầu thủ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, sẽ không có nhiều thời gian hoà nhập với triết lý của HLV mới và đó là điều bất lợi. Nhưng CLB Hà Nội có bề dày, cầu thủ tốt và thi đấu cùng nhau rất nhiều năm nên sẽ hoà nhập và hiểu triết lý một cách nhanh nhất.

Cầu thủ chất lượng sẽ bù đắp được thời gian. Bên cạnh đó, CLB Hải Phòng sẽ chơi một trận bóng cống hiến cho khán giả. Đầu năm, chúng tôi muốn gặp may mắn bằng chức vô địch để mở đầu một mùa giải khởi sắc".

Chủ tịch CLB Hải Phòng quyết tâm trước trận tranh Siêu cúp với Hà Nội FC
Chủ tịch CLB Hải Phòng thể hiện quyết tâm cao trước trận tranh Siêu cúp với Hà Nội FC

Trận tranh Siêu cúp Quốc gia-cúp THACO 2022 sẽ diễn ra lúc 16h45 ngày 29/1 tới trên sân vận động Hàng Đẫy. Để chuẩn bị, CLB Hà Nội vừa qua cũng đã tập trung trở lại từ ngày mùng 2 Tết.

Thầy trò HLV Bandovic tập luyện rất tích cực: “Trước mắt, mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia. HLV Bandovic muốn tranh thủ thời gian để truyền đạt các yêu cầu về chuyên môn cho cầu thủ. Ngoài ra trận Siêu cúp cũng mở màn cho mùa giải mới, CLB rất muốn có bước khởi đầu thuận lợi nhằm tạo đà tâm lý cho cuộc đua dài hơi phía sau”-một đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Hải Phòng cũng đặt quyết tâm rất lớn ở trận Siêu cúp. Tương tự ông Bandovic, Siêu cúp Quốc gia 2022 sẽ là chiếc cúp đầu tiên của HLV Chu Đình Nghiêm nếu đội bóng giành chiến thắng.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại