Thứ sáu, 30/07/2021 | 22:37
RSS

Chú rể ‘chơi lớn’ dành hẳn một bàn tiệc mời 7 bạn gái cũ tới đám cưới

Thứ năm, 19/09/2019, 07:34 (GMT+7)

Mời người yêu cũ đến dự đám cưới - việc mà những tưởng chỉ xuất hiện trong phim giờ đây đã trở thành sự thực trong một đám cưới tại Trung Quốc.

Thực tế, việc có nên hay không mời người cũ đến dự đám cưới cũng là một vấn đề rất nhiều người lăn tăn. Đa số mọi người đều lựa chọn không mời để giảm thiểu những tình huống phiền phức không đáng có. Thế nhưng, cuộc sống luôn có những điều bất ngờ. Mới đây, một chú rể người Trung Quốc đã khiến rất nhiều người được mở rộng tầm mắt khi mời tới 7 người bạn gái cũ đến dự đám cưới của mình.

Theo thông tin đăng tải, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, đang lan truyền những hình ảnh về một đám cưới lạ lùng.

Trong hình ảnh có thể thấy, chú rể không chỉ mời một bạn gái cũ và mời luôn cả 7 người. Kỳ quặc hơn, cả 7 cô bạn gái cũ của chú rể đều vui vẻ đến dự đám cưới, ngồi chung một bàn, bàn này còn có tấm biển ghi rõ chữ: "Bàn bạn gái cũ".

Chú rể chơi lớn dành hẳn một bàn tiệc mời 7 bạn gái cũ tới đám cưới
Các cô gái và tấm biển bàn bạn gái cũ. Ảnh: Weibo

Điều khiến người khác chú ý là cả 7 cô bạn gái cũ này không hề khó chịu hay ghen tị với cô dâu. Họ cùng nói chuyện, ăn uống hòa hợp với nhau, cùng nâng ly chúc phúc cho cô dâu, chú rể. Thậm chí, họ còn sẵn sàng chụp ảnh với tấm biển: "Bàn bạn gái cũ".

Trong bức ảnh có thể thấy 7 cô gái đều có những nét đẹp riêng, nhưng ai cũng mang một nụ cười rạng rỡ. Bức ảnh khiến cư dân mạng tranh luận rất sôi nổi.

“Không biết cô dâu có biết điều này không nhỉ?”; “Nhất định là biết rồi, nếu để đến ngày vui mới biết thì chắc lễ cưới không thành được đâu.”; “Chú rể cao tay thật đấy, sao có thể thuyết phục cô dâu được nhỉ?”; “Riêng việc cậu ta có thể mời cả 7 cô bạn gái cũ đến đã thấy siêu rồi”.

Một số người cảm thán hành động của chú rể này thật sự táo bạo, vì chỉ cần một người không bằng lòng cũng có thể hủy hoại ngày vui. Một số khác lại cảm thấy hành động này sẽ làm cô dâu cảm thấy khó chịu và chẳng hay ho gì. Nhưng chắc chắn rằng chú rể đã biết rõ điều anh ta đang làm là đúng hay sai, hẳn là anh ta đã có tính toán trước rồi.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN