Chủ nhật, 27/09/2020 | 01:18
RSS

Chủ quán nướng bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi vì chê món ăn khai gì?

Thứ năm, 20/08/2020, 11:52 (GMT+7)

Chủ quán bắt cô gái quỳ trong quán nhắng nướng Hiền Thiện (địa chỉ đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) hiện đã bị khởi tố, bắt tạm giam.

Ngày 19/8, Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh đã ra quyết định khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện ở đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) để điều tra, làm rõ về hành vi "Làm nhục người khác".

Ông Nguyễn Song Hà - Chủ tịch UBND TP Bắc Ninh cho biết, quan điểm của thành phố sẽ xử lý nghiêm vi phạm nếu có đối với sự việc trên. Vị Chủ tịch TP Bắc Ninh cho biết, trong đêm 19/8, cơ quan chức năng sẽ tiến hành kiểm tra đối với quán nhắng nướng Hiền Thiện.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho Saostar biết, sau khi bị công an triệu tập lên làm việc, Thiện đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình liên quan đến việc cô gái quỳ trong quán của mình vào ngày 18/8.

Chủ quán nướng bắt nữ khách hàng quỳ xin lỗi vì chê món ăn khai gì?
Hình ảnh từ vụ việc. Nguồn: FB

Đại diện Công an TP Bắc Ninh cho biết, theo như lời khai của vợ chồng Hiền – Thiện, ngày 17/8, họ không ở quán nhưng cô gái tên Dương Hiền (SN 1993) có đến ăn và phản ảnh với nhân viên trong đồ ăn có sán. 

Lúc này giữa nhà hàng và chị Hiền có nói chuyện với nhau và nữ khách hàng có lời lẽ không hay với nhân viên là “chúng mày làm ăn thế này không được, cứ nói 1 câu xin lỗi là được à”, sau đó khách đi về. 

Sau khi chị Hiền về nhà, ngay trong tối 17/8 có lên mạng xã hội nói rằng đồ ăn quán Nhắng nướng Hiền – Thiện có sán. Thiện biết chuyện, cho rằng chị Hiền làm ảnh hưởng đến uy tín của quán, sợ sẽ mất khách. 

Thông qua Facebook của nạn nhân, Thiện tìm hiểu biết được chị Hiền bán hải sản ở xã Phương Liễu (Quế Võ), Thiện nhờ bạn bè “đánh tiếng” muốn gặp chị Hiền để hỏi tại sao lại đăng tin làm mất miếng ăn, mất uy tín của nhà hàng mình.

Khi biết thông tin vụ việc, vợ chồng chủ quán đã tìm cách liên hệ, bắt cô gái này đến quán để xin lỗi. Toàn bộ sự việc dọa nạt, bắt cô gái quỳ xin lỗi đã được chủ quán này phát trực tiếp trên mạng xã hội, khiến dư luận bức xúc.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN