Thứ ba, 17/05/2022 | 04:27
RSS

Chốt thời điểm CLB Nam Định trả lương cho các cầu thủ

Thứ sáu, 01/04/2022, 08:01 (GMT+7)

Trước những băn khoăn, lo âu về vấn đề tiền lương của các cầu thủ Nam Định, lót tay của cầu thủ, tập Đoàn Xuân Thiện đã có động thái đầu tiên.

Trên trang facebook cá nhân, tối ngày 31/3 các cầu thủ CLB Nam Định đồng loạt đăng tải trạng thái, bày tỏ mong muốn lãnh đạo giải quyết vấn đề nợ lương 3 tháng sau khi đội bóng có nhà tài trợ mới.

"Bóng đá có lúc thăng, lúc trầm nhưng phía sau lưng mỗi cầu thủ còn là cả gia đình. Đến nay, cũng đã 3 tháng nhưng cầu thủ CLB Nam Định chưa nhận được bất kỳ chế độ nào". Đây là nội dung mà nhiều cầu thủ của đội bóng thành Nam đăng trên mạng xã hội tối 31/3.

Theo tìm hiểu của Zing, nguyên nhân xuất phát từ việc CLB Nam Định chưa thanh toán tiền lương, chế độ ba tháng đầu năm 2022. Bên cạnh đó, chưa cầu thủ nào nhận được khoản tiền "lót tay" từ khi ký hợp đồng mùa giải mới.

thời điểm CLB Nam Định trả lương cho các cầu thủ
Dự kiến hôm nay, ngày 1/4 các cầu thủ Nam Định sẽ nhận được tiền lương

Theo thông tin từ trang Nhịp sống Việt, trước những băn khoăn, lo âu về vấn đề tiền lương, lót tay của cầu thủ, Tập đoàn Xuân Thiện đã có động thái đầu tiên. Theo đó, lãnh đạo Tập Đoàn Xuân Thiện đã trao đổi với lãnh đạo đội bóng về việc sẽ tạm ứng vài tỷ đồng để đội chi trả khoản tiền lương cho các cầu thủ. Được biết, ngày  hôm nay 1/4, tiền sẽ được chuyển về, trả lương cho cầu thủ. 

Trước đó, CLB Nam Định vừa làm lễ ra mắt nhà tài trợ mới hôm 14/3. Tập đoàn Xuân Thiện hứa rót ít nhất 200 tỷ đồng để xây dựng đội bóng thành Nam từ mùa giải 2022 - 2025. 

Được biết sau khi có hợp đồng tài trợ khủng, HLV Nguyễn Văn Sỹ và lãnh đạo CLB Nam Định đã đặt mục tiêu giành thứ hạng cao ở giải đấu chuyên nghiệp Việt Nam V.League ở những mùa giải mới.

Trí Huệ
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại