Thứ sáu, 22/02/2019 | 22:11
RSS

Chồng ôm chặt bồ 'trần như nhộng' đỡ trận mưa đòn từ vợ đang nổi cơn ghen

08-08-2018 14:43:17

Mặc cho người vợ trút cơn thịnh nộ lên ả nhân tình đang trong tình trạng khỏa thân, người chồng vẫn ôm cứng lấy nhân tình để bảo vệ cô ta.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những clip ghi lại các vụ đánh ghen với đủ các cấp độ nặng nhẹ khác nhau khiến người xem không khỏi ám ảnh.

Và mới đây nhất, cư dân mạng lại truyền tay nhau clip ghi lại cảnh người chồng đang che chắn một cô gái trong tình trạng khỏa thân, bảo vệ cô trước những cái đạp, giật tóc của người phụ nữ được coi là vợ.

Người phụ nữ này liên tục mắng chửi, rồi đánh cô gái nhưng người chồng cứ ôm cứng lấy bồ nhí, dù có bị vợ đánh đập thế nào cũng quyết không buông.

Chồng ôm chặt bồ đỡ trận mưa đòn từ vợ đang nổi cơn ghen
Chồng ôm chặt bồ đỡ trận mưa đòn từ vợ. Ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ thì vụ việc chồng ôm chặt bồ đỡ trận mưa đòn từ vợ đang nổi cơn ghen không phải xảy ra ở Việt Nam mà là ở Trung Quốc.

Ngay sau khi clip được chia sẻ trên một diễn đàn đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Hầu hết mọi người đều bức xúc với hành động, thái độ của người chồng bỏ bê vợ con đi cặp bồ và thương cảm với người vợ.

Clip đánh ghen trớ trêu này đã khiến hội chị em cảm thấy vô cùng phẫn nộ, bởi vì “Chồng đã đi cặp bồ còn nhất quyết bảo vệ bồ nhí, thế này thì có người vợ nào chịu nổi. Đáng nhẽ đánh ít nhưng vì điên tiết quá mà đập cho nhiều đấy”, một cư dân mạng để lại ý kiến.

"Ghét nhất là cái loại đi bồ bịch thế này. Chán vợ rồi thì đường hoàng nói chuyện, đôi bên thống nhất chia tay rồi muốn đi với đứa nào thì đi, sao phải làm khổ nhau như này chứ", một người bình luận.


Xem thêm clip: Ngoại tình với 2 bạn của chồng - người trong cuộc lên tiếng

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN