Thứ ba, 17/09/2019 | 14:23
RSS

Chồng ngoại tình bị vợ bắt khỏa thân nằm trên nóc ô tô diễu phố

31-05-2019 11:14:37

Người chồng đã cầu xin vợ mình tha thứ và chấp nhận thực hiện bất kỳ pha nguy hiểm đáng xấu hổ nào với hy vọng cứu vãn cuộc hôn nhân giữa hai người.

Hồi giữa tháng 5, vợ của Jairo Vargas bắt quả tang anh này quan hệ với nhân tình tại một nhà nghỉ ở thành phố biển Barranquilla, ven biển Caribbean, Colombia. Vargas tỏ ra hối hận và cầu xin vợ tha thứ. Tuy nhiên, người vợ không dễ bỏ qua. Cô này ra điều kiện chồng phải lột sạch quần áo và nằm trên nóc xe hơi đi một vòng quanh thành phố.

Người vợ (giấu tên) đã chọn buổi chiều nắng gắt hôm 15/5 để đưa chồng đi diễu phố. Vụ việc khiến giao thông trên đại lộ Murrillo sầm uất bị tắc nghẽn do nhiều lái xe dừng lại và ghi hình cảnh tượng trên. Vargas bị người qua đường cười cợt, chỉ trỏ.

Bắt chồng trần chuồng phơi mình trên nóc ô tô can tội ngoại tình
Hình ảnh gây bão mạng xã hội. Ảnh: Internet

Hình ảnh quay được ghi lại trên điện thoại di động cho thấy người chồng ăn năn đó trùm kín đầu bằng một chiếc khăn và nằm trần chuồng trên nóc một chiếc xe hơi. Anh cũng nhiều lần gõ vào cửa sổ bên phía người lái và hua tay trước kính chắn gió.

Cuối cùng người ta đã gọi cho cảnh sát Colombia để bắt giữ Vargas và tặng cho anh ta một giấy triệu tập vì đã gây phiền toái cho công chúng trên đường phố. Cả người tài xế lái xe và Vargas đều bị phạt 151 USD vì gây rối loạn nơi công cộng.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN