Thứ tư, 10/08/2022 | 00:44
RSS

Chồng bế con nhỏ bắt quả tang vợ ngoại tình: Tối vẫn ngủ với chồng, chiều lại gọi nhân tình

Thứ sáu, 04/05/2018, 14:52 (GMT+7)

Khi biết vợ ngoại tình, người chồng giả vờ bế con về quê. Lúc này, chị vợ nhắn tin thông báo cho nhân tình đến. Khi cả 2 đang ở trong phòng, người chồng bất ngờ ập vào bắt quả tang tại trận.

Chồng bế con nhỏ ra bắt quả tang vợ ngoại tình
Chồng bế con nhỏ ra bắt quả tang vợ ngoại tình

Liên quan đến clip chồng bế con từ quê ra phố đánh ghen vợ cặp bồ với trai trẻ gây xôn xao dư luận, sáng 5/4, trao đổi với PV, anh Lê Tá Tuấn (bạn của người chồng và cũng là người có mặt trong vụ đánh ghen) cho biết, mọi chuyện bắt nguồn từ việc chị H. (SN 1993) về quê nghỉ lễ 30/4 -1/5 (ở Như Xuân, Thanh Hóa), đến sáng 2/5 đi ra Hà Nội

Lúc này, anh H. (người chồng, SN 1990, quê ở Như Xuân, Thanh Hóa) ngỏ ý muốn đi chung cùng vợ thì chị H. lên tiếng "mày đi đâu thì đi, con mày mày nuôi, mày ra đây tao cũng không tiếp mày đâu", rồi bắt xe khách ra Hà Nội.

Nghi ngờ có chuyện, anh H. lấy xe máy, chở theo người con thứ 2 cùng ra với mục đích để níu kéo vợ, vì nghĩ các con cần có mẹ. Trước đó, anh H. đã bắt gặp vợ nhắn tin với người đàn ông lạ. Lúc này, anh H. có nhắc nhở không được nhắn nữa nhưng nhân tình của vợ lại có giọng thách thức và phân biệt vùng miền nên anh quyết tâm ra phòng trọ ở quận Long Biên, Hà Nội để bắt quả tang.

"Sáng 2/5, vợ anh ấy đi xe khách ra trước, anh ấy lấy xe máy, chở con theo sau. Ra đến Hà Nội, tối cùng ngày vợ chồng con cái vẫn ở với nhau. Đến sáng 3/5, chị vợ đi làm, anh H. có sang nói chuyện với bác chủ nhà hỏi xem tình hình vợ ăn ở ngoài này ra sao thì được bác chủ nhà trọ cho biết, chị vợ ở với nhân tình 4 tháng nay", anh Tuấn kể lại.

Theo anh Tuấn, sau khi nghe được thông tin, anh chồng rất sốc và mất bình tĩnh nên có tìm đến anh để được chia sẻ. Anh H. cũng hỏi ý kiến và được anh Tuấn bày cách để bắt quả tang vợ và gã nhân tình.

Chồng giả vờ bế con về vợ gọi gã nhân tình đến phòng
Chồng giả vờ bế con về vợ gọi gã nhân tình đến phòng 

"Chiều 3/5, anh ấy nhắn tin cho vợ nói mang con trai về quê, sau đó mấy anh em ra trước cổng công ty của chị vợ chờ sẵn. Chị vợ thấy chồng bảo về liền nhắn cho nhân tình sang. Đến khoảng 17h30, chúng tôi đi theo xe của chị H. và nhân tình về đến phòng. Khi cả 2 người đang nấu cơm thì anh ấy ập vào bắt tại trận", anh Tuấn nói.

Không giữ được bình tĩnh, anh H. có lao vào đánh gã nhân tình để cảnh cáo, rồi yêu cầu cả 2 ngồi xuống nói chuyện. Trong khi người chồng tra khảo, đay nghiến thì vợ và nhân tình chỉ cúi gằm mặt xuống nền nhà. Đồng thời gã nhân tình cũng thừa nhân đã qua lại với vợ anh H. 4 tháng nay.

"Lúc sau, khi giữ được bình tĩnh anh ấy vẫn nói nhẹ nhàng với vợ, bảo 2 mẹ con về nhà để giải quyết chuyện gia đình, anh ấy tha thứ tất cả. Tuy nhiên, đến tối chị vợ không về mà ở nhà nghỉ. Sau đó, chị H. lại bỏ đi cùng nhân tình luôn, mặc cho đứa con khóc lóc, đòi bám theo mẹ", anh Tuấn nhớ lại.

Anh Tuấn cũng cho biết, anh chồng là người hiền lành, chưa đánh vợ bao giờ. Thậm chí, có lần biết vợ quan hệ với người đàn ông khác nhưng anh chồng vẫn bỏ qua.

"Hiện giờ anh ấy bất lực rồi, không thể cứu vãn được. Sau sự việc trên, giờ có nhiều số máy lạ nhắn tin, đe dọa anh ấy. Thật ra anh ấy muốn các con có bố, có mẹ để hạnh phúc vui vẻ nên mới làm vậy thôi", anh Tuấn chia sẻ.

Theo lời anh Tuấn, anh H. và chị H. lấy nhau được 7 năm nay, có được 2 con chung, chị vợ quê ở Nghệ An. Do ở quê nhà làm nông, anh H. đi làm công trình không muốn vợ làm đồng áng vất vả nên đã cho vợ ra Hà Nội làm công ty, ai ngờ lại xảy ra sự việc này.

Anh Tuấn cũng cho hay, nhân tình của chị H. SN 1993, quê ở Thái Nguyên, cả 2 làm cùng công ty. Từ khi cho vợ ra Hà Nội làm anh chồng cũng vẫn ra thăm vợ thường xuyên. Tuy nhiên, khi anh chồng này ra thì gã nhân tình bỏ đi chỗ khác, khi anh chồng về gã nhân tình quay lại.


Giải mã lời thề trong phái Võ bùa và sự thật về Âm Dương công

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN