Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:20
RSS

Chơi một mình ngoài sân trong đêm, bé trai 4 tuổi rơi xuống bể nước tử vong

Thứ tư, 11/09/2019, 10:40 (GMT+7)

Trong lúc chơi đùa gần khu vực bể nước ngầm của gia đình, bé trai 4 tuổi không may trượt chân ngã xuống giếng tử vong thương tâm.

Trượt chân ngã xuống giếng nước ngầm, bé trai 4 tuổi tử vong thương tâm

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: DV

Sáng ngày 11/9, ông Lương Chiến Thắng - Chủ tịch UBND xã Thanh Đình (TP.Việt Trì) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn thương tâm khiến cháu bé 4 tuổi tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 10/9, trong khi gia đình ăn tối ở nhà trên, cháu Hoàng Đăng Khôi (4 tuổi, trú tại khu 3, xã Thanh Đình, TP.Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) chơi gần khu vực bể nước ngầm của gia đình. 

Trong lúc chơi, không may cháu Khôi bị trượt chân, rơi xuống bể nước. Sau đó, người thân phát hiện sự việc đưa cháu lên và tiến hành sơ cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã đã có mặt xử lý vụ việc.

Được biết, bể nước ngầm là được đào dưới lòng đất có diện tích lớn để chứa nước, phía trên là nắp đậy nhỏ, thường được các gia đình thiết kế giúp lưu trữ lượng nước sinh hoạt cần thiết phục vụ cho đời sống

Khuyến cáo các gia đình khi sử dụng bể nước ngầm phải đậy kín nắp, cảnh báo và không cho trẻ chơi xung quanh khu vực miệng bể, tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN