Thứ tư, 19/06/2019 | 00:52
RSS

Choáng với nhan sắc hiện tượng MXH Hoa Vinh thời chưa nổi tiếng

15-04-2018 19:18:04

Hình ảnh được cho là Hoa Vinh thời còn đi làm thêm kiếm tiền hỗ trợ gia đình khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, một facebooker đã đăng tải bức ảnh một chàng trai khá giống hiện tượng mạng Hoa Vinh với caption: “Gương mặt thân quen đây các chế. Khéo tay lại hát hay” khiến dân mạng xôn xao. Dù không nhắc đến tên Hoa Vinh, nhưng với ngoại hình giống nhau, nhiều người cho rằng người trong ảnh là Hoa Vinh thời chưa nổi tiếng, phải đi làm thêm.

Hoa Vinh, lộ ảnh quá khứ của Hoa VinhVới gương mặt góc cạnh cùng bộ râu độc, lạ đây được cho là hình ảnh thời chưa nổi tiếng của hiện tượng livetream triệu view Hoa Vinh.

Hoa Vinh, lộ ảnh quá khứ của Hoa VinhKhác với Hoa Vinh bảnh bao trong những bộ vest sành điệu xuất hiện tại các sự kiện, phòng thu, anh chàng trong ảnh mặc áo sơ mi cũ, quần jean rách cùng chiếc mũ lưỡi trai che nửa gương mặt đang làm công việc tay chân.

Hoa Vinh từng chia sẻ với báo giới rằng, vì gia đình không có điều kiện nên anh từng phải làm nhiều nghề lao động tay chân như bưng bê, phục vụ quán cafe, quán ăn, làm bartender trên bar, đi phụ các đêm diễn, hát hội chợ... để kiếm sống.

Hoa Vinh, lộ ảnh quá khứ của Hoa Vinh

Hoa Vinh, lộ ảnh quá khứ của Hoa VinhDiện mạo bảnh bao của Hoa Vinh sau khi nổi tiếng MXH.

“Gia đình mình rất khó khăn nhưng từ bé mình lúc nào cũng ấp ủ một giấc mơ, một động lực đó là cháy hết mình với âm nhạc. Bất kể lúc nào khi đi đường, lúc ở trong nhà vệ sinh... mình đều có thể hát. Kể cả khả năng đánh đàn, mình cũng tự mày mò”, Hoa Vinh từng chia sẻ về gia cảnh nghèo khó.

Loạt ảnh khiến fans khẳng định Hoa hậu Kỳ Duyên đã dao kéo gò bồng đảo.

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN