Thứ sáu, 25/09/2020 | 02:11
RSS

Cho thôi việc Cục trưởng Cục thi hành án lộ clip 'nóng' cô gái trẻ

Thứ sáu, 22/05/2020, 13:59 (GMT+7)

Tổng cục Thi hành án Dân sự (THADS) đã giải quyết cho thôi việc nguyên Cục trưởng THADS tỉnh Hậu Giang, người lộ clip 'nóng' với người đẹp là sinh viên của một cuộc thi nhan sắc.

Cho thôi việc Cục trưởng Cục thi hành án lộ clip 'nóng' với người đẹp

Hình ảnh nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang. Ảnh: PLO

Ngày 22/5, Tổng cục Thi hành án Dân sự (THADS) đã giải quyết cho thôi việc theo nguyện vọng đối với ông Nguyễn Đức Biên, nguyên Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang. Đồng thời, Cục THADS tỉnh Hậu Giang đã có người thay thế chức vụ của ông Biên đó là ông Lê Phước Toàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh Hậu Giang kể từ ngày 20/5.

Trao đổi trên PLO, ông Toàn xác nhận thông báo trên và cho hay, từ khi nhận thông báo đến nay ông vẫn còn đang làm thủ tục bàn giao công việc ở cơ quan cũ, khi hoàn tất việc bàn giao sẽ đến Cục THADS tỉnh nhận nhiệm vụ mới.

Như đã đưa tin, cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội Facebook lan truyền 4 clip (mỗi đoạn dài 3 phút) ghi lại cảnh ân ái của một đôi nam nữ trong resort được cho là ở TP Cần Thơ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.

Sau đó, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã phối hợp với cơ quan công an và các ngành chức năng vào cuộc làm rõ danh tính của 2 nhân vật nam và nữ trong nhiều đoạn clip "nóng" này. Kết quả, nhân vật nam trong các clip được xác định là ông Biên, còn người nữ (21 tuổi, quê Đồng Tháp, là một sinh viên đang học đại học tại TP Cần Thơ) từng lọt vào tốp một cuộc thi nhan sắc cấp tỉnh ở miền Tây.

Đến tháng 4/2020, ông Biên bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cảnh cáo. Ngoài ra, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang cũng đã khởi tố vụ án khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê quán Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê quán Hậu Giang) về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN