Thứ sáu, 29/05/2020 | 00:26
RSS

Chở khách về Quảng Ninh, tài xế khai báo y tế gian dối và chống đối khi bị đo thân nhiệt

30-03-2020 15:18:38

Tổ liên ngành tiến hành dừng xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 30E-232.17 do anh Hoàng Thanh Tùng (SN 1987, trú tại Tân Triều, Hà Nội) điều khiển hướng Hà Nội - Quảng Ninh để kiểm tra thân nhiệt thì gặp sự chống đối.

Vào khoảng 8h ngày 30/3, tại chốt kiểm tra thân nhiệt cầu Bạch Đằng, trên cao tốc Hạ Long - Hải Phòng, thuộc địa phận TX Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh. Tổ liên ngành tiến hành dừng xe ô tô 7 chỗ mang BKS: 30E-232.17 do anh Hoàng Thanh Tùng ( SN: 1987, trú tại Tân Triều, Hà Nội) điều khiển hướng Hà Nội - Quảng Ninh. 

Tại chốt kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế cầu Bạch Đằng, các cán bộ CSGT và TTGT đã tiến hành phân luồng đưa xe vào để đo thân nhiệt. Tại đây khi thấy trên xe có 7 người và từ Hà Nội về đã yêu cầu anh Tùng đo thân nhiệt và khai báo y tế nhưng anh Tùng chống đối và không chấp hành. Chống đối tổ công tác. Không đồng ý đo thân nhiệt và khai báo y tế.

Chở khách về Quảng Ninh, tài xế khai báo y tế gian dối và chống đối khi bị đo thân nhiệt
Hình ảnh tại chốt kiểm tra. Ảnh: Thời Đại

Qua kiểm tra phát hiện xe 7 chỗ trên thuộc công ty TNHH và DVVT Hoàng Phú được anh Tùng sử dụng để vận chuyển khách có nhu cầu về Quảng Ninh do ngày 28/3 có lệnh cấm xe khách từ Hà Nội về Quảng Ninh để kiếm tiền.

Tổ công tác đã thông báo với Công an thị xã Quảng Yên để mời anh Tùng làm việc. Tại đây anh Tùng đã thừa nhận tự ý lấy xe công ty để chở học sinh, sinh viên về quê. Và có nhận do nóng nảy, thiếu kiềm chế nên để xảy ra sự việc trên.

Hiện cơ quan chức năng đang xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm hành vi chống đối việc không chấp hành kiểm tra thân nhiệt cũng như khai báo y tế của tài xế này.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN