Thứ tư, 08/07/2020 | 17:32
RSS

Chờ 'chốt' tương lai, Đoàn Văn Hậu chia sẻ đầy lạc quan

Thứ ba, 16/06/2020, 10:13 (GMT+7)

Sau thời gian đầu tập luyện theo các nhóm nhỏ bởi quy định giãn cách, Đoàn Văn Hậu và cầu thủ Heerenveen đã có thể tập các bài theo giáo áo với quy mô lớn hơn.

Chiều ngày 13/6 vừa qua, Đoàn Văn Hậu tiếp tục có buổi tập cùng với SC Heerenveen chuẩn bị cho mùa giải mới của bóng đá Hà Lan.

Sau thời gian đầu tập luyện theo các nhóm nhỏ bởi quy định giãn cách, các cầu thủ Heerenveen đã có thể tập các bài theo giáo áo với quy mô lớn hơn. Đoàn Văn Hậu tập luyện tích cực và hoàn thành tốt giáo án của ban huấn luyện đội bóng.

Dễ nhận thấy thể hình của Đoàn Văn Hậu có sự thay đổi rõ rệt về ngoại hình, anh trông cứng cỏi và cơ bắp hơn hẳn so với nửa năm trước khi chưa sang Hà Lan chơi bóng.

Kết thúc buổi tập, hậu vệ Việt Nam đã đăng những hình ảnh tập luyện lên trang cá nhân cùng dòng trạng thái rất lạc quan: "Tiếp tục chăm chỉ tập luyện và suy nghĩ tích cực".

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu lạc quan ở SC Heerenveen
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu lạc quan ở SC Heerenveen 

Hiện Hà Nội FC và SC Heerenveen chưa chốt tương lai của Văn Hậu. Thông tin trên báo Thanh Niên cho biết, phía Hà Nội FC mong muốn SC Heerenveen sớm gửi lá thư thứ 2 với nhiều nội dung quan trọng như tiếp tục mượn Đoàn Văn Hậu hay không; giá trị của bản hợp đồng tiếp theo là bao nhiêu; hay những đề xuất cụ thể từ đối tác.

Tuy vậy, Heerenveen có vẻ như chưa chốt được việc có gia hạn hợp đồng với hậu vệ ưu tú của bóng đá Việt Nam sau lần thương lượng đầu tiên. Họ không có bất cứ động thái nào khác về trường hợp của Đoàn Văn Hậu.

Hiện tại, hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen còn thời hạn đến ngày 30/6/2020. Các bên sẽ chỉ còn 3 tuần để thương lượng 'chốt' tương lai cho hậu vệ trái số 1 Việt Nam.

Tuy nhiên với những diễn biến như hiện tại khả năng lớn là Đoàn Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại Hà Lan chơi bóng theo hợp đồng cho mượn và giữ nguy mức lương hiện tại khoảng 6 tỷ VNĐ/năm (sau thuế).

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN