Thứ ba, 04/08/2020 | 06:09
RSS

Chiêm ngưỡng nhan sắc Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách

Thứ năm, 12/10/2016, 23:55 (GMT+7)

Phong cách của Pia đã có sự thay đổi vượt bậc. Cô trông gợi cảm và thanh lịch, hiện đại hơn rất nhiều. 

Ngay khi Hoa hậu hoàn vũ Philippin đăng quang, Pia Wurtzbach đã nhận được không ít nhận xét tiêu cực về nhan sắc chưa thực sự tỏa sáng. Chính vì những đánh giá trái chiều như vậy, tân hoa hậu đã ghi nhận và lấy đó làm động lực để chứng minh năng lực và nhan sắc ngày càng hoàn thiện hơn của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, đương kim Hoa hậu đã thể hiện mình xứng đáng là Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách. Với những thành công ban đầu đạt được, khán giả thế giới đã có sự thay đổi trong đánh giá về người đẹp này.

Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách

Đương kim hoa hậu 27 tuổi Philippines đã thực sự đổi đời sau khi tên cô được xướng lên trong đêm Chung kết cuộc thi sắc đẹp hoàn vũ 2015. Trong sau 1 năm, Pia đã sống và hoạt động tại Mỹ dưới sự chỉ dẫn của tổ chức Hoa hậu hoàn vũ. Trước đó, người đẹp chỉ là một diễn viên, người mẫu tại Philippines.

Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách 2

Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách 4

Cô thực sự lột xác với style cá tính, sành điệu và đẳng cấp.

Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách 5

Mỹ nhân Philippines khoác lên mình bộ váy màu đỏ rực của NTK Carmen Marc Valvo khéo khoe đường cong quyến rũ, gợi cảm và buông lơi "vòng 1" căng đầy.

Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách 6

Hoa hậu Philippines luôn nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn mỗi khi cô xuất hiện trong các sự kiện.

Hoa hậu hoàn vũ Philippin đa phong cách 3

Hoa hậu hoàn vũ 2015 người Philippines đã không còn bị cư dân mạng chê bai là cô diễn viên - người mẫu - MC ăn mặc 'rườm rà', quê mùa, sến súa nữa mà thay vào đó là hình ảnh siêu mới, cực chất, đúng thời thượng.

Thanh Yến
Theo Đời Sống Plus