Thứ sáu, 24/09/2021 | 06:29
RSS

Chỉ trong 3 ngày nghỉ lễ, Hà Nội đã thu được hơn 1 tỷ đồng tiền xử lý vi phạm giao thông

Thứ tư, 03/05/2017, 07:55 (GMT+7)

Chỉ trong 3 ngày nghỉ lễ, Công an Tp. Hà Nội đã thu được một số tiền lớn hơn 1 tỷ đồng khi xử lý những vi phạm trong giao thông.

Mới đây, Trưởng phòng CSGT Công an Tp. Hà Nội - Đại tá Đào Vịnh Thắng cho biết, trong 3 ngày nghỉ lễ, tình hình giao thông ở thủ đô Hà Nội luôn được duy trì trong trạng thái ổn định.

Trước đó, vào sáng ngày 29/4 - bắt đầu cho kỳ nghỉ lễ dài, tình trạng ùn tắc ở một số tuyến đường trọng điểm như Giải Phóng, Pháp Vân - Cầu Giẽ, QL 1A, QL 1B, đường vành đai 3... không xảy ra.

Trên địa bàn Tp. Hà Nội, CSGT đã thu được hơn 1 tỷ đồng tiền vi phạm. Ảnh: Thư ký luật

Trong những ngày nghỉ lễ, ở một số khu vực vui chơi như phố đi bộ Hoàn Kiếm, Lăng Chủ tịch, công viên nước Hồ Tây, công viên Thủ Lệ... luôn trong tình trạng đông đúc. Để không xảy ra va chạm hay ùn tắc, lực lượng công an đã bố trí nhiều chiến sĩ để phân luồng, điều tiết giao thông, phục vụ mọi người.

Đồng thời, vị đại tá này cho biết, cũng trong 3 ngày nghỉ lễ, trên địa bàn thủ đô Hà Nội đã xảy ra 4 vụ tai nạn, 4 người chét, 2 người bị thương. So với cùng kỳ năm ngoái, tai nạn giao thông giảm 2 vụ, 1 người chết và số người bị thương bằng nhau.

Tổ công tác và đội CSGT cũng tiến hành kiểm tra, xử phạt đối với 3551 trường hợp vi phạm luật giao thông, phạt hơn 1 tỷ đồng, tạm giữ 115 xe, 1105 bộ giấy tờ và tước GPLX 191 trường hợp.

Theo Trưởng phòng CSGT Công an Tp. Hà Nội, lực lượng công an của thủ đô đã nghiêm túc thực hiện, đảm bảo cho ATGT được thông suốt, an toàn cho kỳ nghỉ lễ và các hoạt động vui chơi của mọi người, của các đồng chỉ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đặc biệt, trong những ngày qua, thủ đô không có bất cứ cuộc đua xe, cổ vũ đua xe trái phép nào.

Công Huyền (t/h)
Theo Đời sống Plus