Thứ tư, 23/01/2019 | 23:47
RSS

Chi Pu vướng nghi vấn mặc váy "nhái" của Heidi Klum

22-01-2018 13:20:20

Trong một sự kiện mới đây, diện trang phục váy voan lệch vai của NTK Lê Thanh Hòa, Chi Pu vướng nghi vấn "đạo nhái" thiết kế của nhà mốt nổi tiếng Heidi Klum.

Mới đây, trong một sự kiện vào tối 19/1 tại Hồ Chí Minh, Chi Pu xuất hiện lộng lẫy với mẫu váy voan lệch vai cùng đường xẻ ngực táo bạo. Trên vai, cổ tay, những cánh hoa dính kết làm điểm nhấn bắt mắt. Chi Pu thu hút mọi ánh nhìn khi bước lên khu vực thảm đỏ. 

Chi Pu vướng nghi vấn nhái trang phục Heidi Klum
Chi Pu diện thiết kế của Lê Thanh Hòa tại sự kiện mới đây

Tuy nhiên, trang phục hotgirl Hà Thành lập tức bị phát hiện giống bộ cánh của người đẹp Heidi Klum trên thảm đỏ Oscar 2016. Nhiều người chỉ ra mẫu váy của Chi Pu có nhiều điểm tương đồng với thiết kế của Marchesa dành cho siêu mẫu Đức.

Chi Pu vướng nghi vấn nhái trang phục Heidi Klum
Thiết kế được đánh giá là giống 95% với thiết kế của người đẹp Heidi Klum trên thảm đỏ Oscar 2016

Chất liệu, phom dáng, cho đến chi tiết đính kết hoa nơi vai và tay áo được đánh giá là tương tự 95% so với bản gốc. 

Mặc dù trang phục này do chính tay NTK Lê Thanh Hòa thiết kế, nhưng lại vướng nghi án đạo nhái. Năm ngoái, chiếc váy được Đông Nhi mặc do anh thiết kế tại chung kết Vietnam’s Next Top Model cũng bị cho là có nhiều nét tương đồng - từ chất liệu đến kiểu dáng - với bộ cánh mà Jennifer Lopez mặc trong poster quảng bá show diễn All I Have tại Las Vegas vào đầu năm 2016.

Bảo An
Theo Đời sống Plus/GĐVN