Thứ tư, 19/06/2019 | 09:04
RSS

Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện điều khiển ô tô tông chết người

12-01-2019 11:23:36

Dù không có giấy phép lái xe, nhưng Chỉ huy trưởng BCH quân sự đã tự ý điều khiển xe ô tô thuộc sự quản lý của Ban Chỉ huy quân sự huyện tham gia giao thông, gây tai nạn chết người.

Chỉ huy trưởng BCH quân sự huyện không có GPLX điều khiển ô tô tông chết người
Ảnh minh họa

Thông tin trên VOV, ngày 11/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông vừa ban hành quyết định thi hành kỷ luật ông Trần Văn Thiết, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, nguyên Đảng ủy viên, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Đức.

Theo quyết định thi hành kỷ luật, ông Trần Văn Thiết là Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tuy Đức, dù không có giấy phép lái xe, nhưng đã tự ý điều khiển xe ô tô thuộc sự quản lý của Ban Chỉ huy quân sự huyện tham gia giao thông, gây tai nạn chết người. 

Theo BVPL, ông Thiết cũng không trung thực khai báo sự việc với cấp trên. Vi phạm của ông Thiết là rất nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và bản thân, tạo dư luận không tốt.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Nông quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Trần Văn Thiết bằng hình thức cách tất cả các chức vụ trong Đảng nhiệm kỳ 2015 - 2020.


Xem thêm: Container tông 18 xe máy dừng đèn đỏ,5 người chết 23 người bị thương

Mai Hương (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN