Chủ nhật, 20/09/2020 | 01:25
RSS

Chi Dân tiết lộ đã nằm viện khá lâu khiến fan lo lắng

Thứ năm, 20/08/2020, 10:36 (GMT+7)

Hình ảnh Chi Dân bất ngờ xuất hiện tại bệnh viện đã khiến fan vô cùng hoang mang. Được biết, anh đã vào viện điều trị được 2 tuần.

Vừa qua, ca sĩ Chi Dân đã khiến cộng đồng mạng vô cùng lo lắng khi bất ngờ đăng tải hình ảnh đang ở trong bệnh viện. Cho dù khuôn mặt nam ca sĩ trông gầy gò hơn hẳn, nhưng Chi Dân vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan và tươi tắn.

Cụ thể, anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng: “Vô đây sướng lắm, bấm nút một cái là có người đến tận giường phục vụ luôn, nhưng không muốn nằm bệnh viên như vậy hoài đâu”

Chi dân
Chi Dân đăng tải hình ảnh nằm viện vào khuya ngày 19/8

Được biết, nam ca sĩ đã nhập viện khá lâu và rất mong chờ ngày được cho ra ngoài. Theo dõi trên trang cá nhân của Chi Dân, có thể thấy vào ngày 9/8, anh đã chia sẻ khoảnh khắc nhún nhảy lầy lội trong phòng bệnh. Nhiều người cho rằng, đây có thể là thời gian anh bắt đầu nhập viện. Đến hiện tại, nam ca sĩ đã lưu lại bệnh viện để chữa trị trong hơn 2 tuần. Do thời gian nhập viện kéo dài nên cộng đồng mạng càng thêm hoang mang và lo lắng, không biết anh đang gặp phải vấn đề gì.

Dưới bài chia sẻ của nam ca sĩ, có rất nhiều bình luận mong anh sớm bình phục:

“Thương anh quá! Chúc anh mau chóng khỏe”

“Cố gắng khỏi bệnh anh nha. Thương anh”

“Cố gắng giữ gìn sức khỏe nhé anh!! Nhìn anh cứ bệnh hoài tụi em lo lắm”

chi dân
Chi Dân nhập viện khiến fan lo lắng vì thời gian lưu lại bệnh viện quá lâu

Hiện, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng thêm về nguyên nhân cũng như thời gian nào sẽ xuất viện.

 

 

Thanh Thảo (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN