Chủ nhật, 05/04/2020 | 21:50
RSS

Chết cười hành động của chàng bạn trai "nhát cáy" gặp cá sấu khi bơi cùng bạn gái

01-11-2016 13:37:54

Quá hoảng loạn trước sự xuất hiện của cá sấu trong bể bơi, chàng trai liền lao thục mạng lên bờ, bỏ lại bạn gái một mình chống chọi với con cá sấu hung dữ.

Đoạn video do CCTV quay lại cho thấy hình ảnh một con cá sấu dài 1,8m từ đâu đột nhiên lao xuống hồ tắm mát mà không hề biết rằng mình lại trở thành kẻ thứ 3 phá đám cuộc vui của cặp tình nhân người Zimbabwe.

Quá hoảng loạn trước sự xuất hiện của kẻ thứ 3, chàng trai liền lao thục mạng lên bờ, bỏ lại bạn gái một mình chống chọi với con cá sấu hung dữ đang lao nhanh về phía cô. Kết cục, cô gái bị con vật hung dữ cắn trúng tay.

cá sấu

1 chú cá sấu bất ngờ từ đâu chui vào hồ bơi để tắm cùng cặp đôi. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, rất may là sau đó nó đã bơi ngược về phía sau, bởi vậy, cô mới có thời gian trèo được lên bờ. Cũng vào lúc này, chàng trai mới hoàn hồn, quay trở lại để đánh lạc hướng con cá sấu, giúp bạn gái chạy thoát.

Clip đã ngay lập tức thu hút hơn 15 nghìn lượt xem trên YouTube với nhiều bình luận chỉ trích người đàn ông đã bỏ mặc cô bạn gái dưới bể bơi một mình đối mặt với nguy hiểm.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, hành động đó là bản năng khi đối mặt với cái chết. "Bạn không thể chắc chắn được rằng khi rơi vào tính huống đó bạn sẽ làm gì, trừ khi bạn là người trong cuộc", một người có tên Harley Wilson bình luận. Trong khi một người xem khác cho rằng, cần có hàng rào quanh bể bơi này.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus