Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:44
RSS

Chạy theo xe máy cùng đoàn đua đêm, cô gái 16 tuổi tử vong

Thứ hai, 18/06/2018, 10:37 (GMT+7)

Đèo bạn trên xe máy chạy theo đoàn đua xung quanh hồ Hoàn Kiếm rồi va chạm với một xe khác, cô gái 16 tuổi bị ngã xuống đường và tử vong tại chỗ.


Hiện trường vụ tai nạn

Vào khoảng 2h20 ngày 18/6, trên đường Đinh Tiên Hoàng, gần bưu điện Hà Nội (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn khiến cô gái trẻ tử vong.

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, nhân chứng cho biết, họ nhìn thấy hai cô gái trẻ điều khiển xe máy mang nhãn hiệu Lead mang BKS 29B1 132.53 chạy xe máy theo đoàn đua xung quanh hồ Hoàn Kiếm. 

Tuy nhiên, đến vòng thứ 2 thì chiếc xe của 2 cô gái đã va chạm với một chiếc xe khác rồi đâm lên vỉa hè Đinh Tiên Hoàng khiến một trong hai khi ngã xuống đường, chảy nhiều máu và tử vong tại chỗ. Người còn lại bị thương và đang được cấp cứu tại bệnh viện.


Nạn nhân đã tử vong tại chỗ.

Theo nguồn tin của PV, người điểu khiển xe máy được xác định là Lê Châu Nhi (SN 2001, trú tại Tập thể Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội) chở theo Phạm Thị Hà Trang (SN 2002, ở Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định). Người tử vong là Hà Trang.

Trước khi xảy ra vụ việc, đoàn đua chạy từ khu vực hầm Kim Liên - Đại Cồ Việt- Lê Duẩn, đến đoạn phố Hàng Khay giáp với phố Đinh Tiên Hoàng thì xảy ra vụ tai nạn nói trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Cao Nguyên
Theo Đời sống Plus/GĐVN