Thứ ba, 27/10/2020 | 13:47
RSS

Cháy phòng khách sạn khiến một người chết, một người bị thương

Thứ bảy, 27/06/2020, 06:55 (GMT+7)

Liên quan đến vụ cháy khách sạn Công Đoàn Thanh Đa, thuộc phường 27, quận Bình Thạnh, ngoài một người bị thương được đưa đi cấp cứu, lực lượng chức năng phát hiện thêm một nạn nhân tử vong tại hiện trường.

Theo PLO, ngày 26/6, Công an quận Bình Thạnh (TP.HCM) phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra vụ cháy trong khu Nhà nghỉ khách sạn Công Đoàn Thanh Đa (phường 27, quận Bình Thạnh) khiến hai người thương vong.

Theo thông tin ban đầu, nữ nạn nhân tử vong được xác định là HTPA (sinh năm 1989) và nam nạn nhân bị thương là Philip Mark Jenkins (sinh năm 1954, quốc tịch New Zealand).

Như VOV đã thông tin, vào khoảng 15h chiều nay (26/6), ngọn lửa bất ngờ bùng phát và bao trùm căn phòng nằm ở lầu 3 của một khách sạn Công Đoàn Thanh Đa nằm trên địa bàn phường 27, quận Bình Thạnh. Nhận tin báo, hơn 20 cán bộ chiến sĩ lực lượng PCCC, cùng 3 xe chữa cháy, cấp cứu… được điều đến hiện trường. 

Một người chết trong vụ cháy căn phòng trong khách sạn ở Bình Thạnh
Hiện trường vụ cháy. Ảnh PLO

Ngọn lửa lớn khiến hàng chục người hoảng loạn bỏ chạy xuống sân khách sạn. Do căn phòng nằm ở lầu 3, có một cửa ra vào đã khiến việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Sau vài phút tiếp cận, một người đàn ông được lực lượng chức năng đưa ra ngoài và chuyển lên chuyên dụng.

Ở bên ngoài, lực lượng bảo vệ khách sạn, bảo vệ dân phố lập rào chắn, ngăn người dân tiếp cận khu vực bên trong. Vụ cháy thu hút rất đông người dân hiếu kỳ đứng quan sát. Sau khoảng 30 phút ngọn lửa được khống chế.

Căn phòng bị cháy có diện tịch 9m vuông nằm ở lầu 3, có một cửa ra vào khiến việc cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN