Thứ năm, 18/08/2022 | 17:51
RSS

Chân dung nữ diễn viên Mỹ dính tin đồn hẹn hò hoàng tử Anh

Thứ hai, 31/10/2016, 13:55 (GMT+7)

Nữ diễn viên Meghan Markle - người được cho là đang hẹn hò với hoàng tử Harry - hơn anh 3 tuổi và từng có một đời chồng.

Tờ Mirror cho hay, hoàng tử Harry (32 tuổi) đã quen nữ diễn viên Meghan Markle (35 tuổi) tại Canada.

Tại thời điểm cả hai gặp nhau, Meghan đang ở Toronto để quay cho show truyền hình "Suits". Trong khi đó, hoàng tử nước Anh tới Canada để quảng bá cho thế vận hội Invictus Games dành cho các quân nhân bị khuyết tật.

Daily Star đưa tin, cả hai đã có vài cuộc hẹn hò bí mật ở London trong vài tháng qua. 

Theo nguồn tin thông thạo vấn đề hé lộ: "Cậu ấy hạnh phúc hơn so với nhiều năm qua. Cậu ấy đang có thời gian rất thoải mái trong đời mình và Meghan đã đến đúng lúc".

Hoàng tử Anh bị đồn hẹn hò với nữ diễn viên Meghan Markle. Ảnh: AP, Wireimage

Cung điện Kensington từ chối bình luận về chuyện riêng tư của hoàng tử Harry. Meghan cũng không lên tiếng gì về nghi vấn hẹn hò.

Tuy nhiên, nữ diễn viên từng đăng lên Instagram một bức ảnh cho thấy cô đeo chiếc vòng tay màu xanh giống hệt của Harry. Meghan cũng có nhiều sở thích giống hoàng tử Anh, trong đó có việc tham gia các hoạt động từ thiện.

Theo tờ US Weekly, nữ diễn viên Meghan Markle đến từ Los Angeles. Cô từng kết hôn với đạo diễn Trevor Engelson nhưng cả hai đã chia tay nhau hồi năm 2013. Nữ diễn viên người Mỹ cũng từng có quan hệ tình cảm với tay golf Rory Mcllroy hồi năm 2014. 

 

Hải Âu
Theo Đời sống Plus