Thứ bảy, 19/06/2021 | 07:26
RSS

Chân dung kẻ giết người hàng loạt đằng sau cô gái bị xích như thú vật trong container

Thứ hai, 07/11/2016, 15:05 (GMT+7)

Sau vụ cô gái bị bắt cóc, xích như thú vật trong container suốt 2 tháng, cảnh sát dần phát hiện ra chân dung một kẻ giết người hàng loạt đầy man rợ.

Người phụ nữ tên Kala Brown, 30 tuổi, ở South Carolina (Mỹ), mất tích hơn 2 tháng trước đã được tìm thấy vào sáng 3/11 trong một container khóa kín ở vùng nông thôn, dưới tình trạng bị "xích cổ như chó", cảnh sát cho hay.

Chuck Wright, cảnh sát trưởng hạt Spartanburg, cho biết đội tìm kiếm đã nghe thấy tiếng Kala đập vào thành container khi tiến hành tìm kiếm Kala và bạn trai của cô trên một nông trang trống trải rộng 100 mẫu Anh.

"Khi được tìm thấy, cô ấy đang bị xích cổ như một con chó. Ơn Chúa chúng tôi đã tìm thấy cô ấy còn sống", ông Wright chia sẻ với truyền thông. Theo tiết lộ từ cảnh sát, Kala Brown bị nhốt trong container không ánh sáng, không cửa sổ, không có thông gió giữa trời nắng nóng.

Kala Brown và người bạn trai xấu số là nạn nhân của kẻ giết người hàng loạt

Kẻ bắt giữ cô ghé đến 2 lần mỗi ngày, cho cô đồ ăn và nước uống. Khi được tìm thấy, Kala còn mặc quần áo, không rõ đây có phải bộ đồ cô mặc khi bị mất tích hay không. Kala Brown hiện được chăm sóc tại trung tâm y tế và đang trong tình trạng tốt.

Sau khi được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương, Kala cho biết có thể có khoảng 4 thi thể đang được chôn trong khu đất của nghi phạm. Kala nhớ lại việc mình đã phải chứng kiến Todd Kohlhepp bắn vào đầu người yêu mình như thế nào. Tuy nhiên, cô không biết thi thể của anh được chôn ở đâu.

Todd Kohlhepp, 45 tuổi sau đó đã bị bắt giữ. Hôm thứ 7, mùng 5/11, Todd Kohlhepp đã thừa nhận tội ác của mình. Cảnh sát dẫn Kohlhepp về trang trại của mình. Tại đây, cảnh sát đã phát hiện ra một thi thể trong một ngôi mộ nông. Điều tra cho thấy, phần thi thể chính là người bạn trai xấu số của Kala, Charlie Carver.

Kết quả điều tra cho thấy Charlie tử vong do bị bắn nhiều phát súng vào đầu. Kẻ giết người Kohlhepp cũng khai nhận đã giết 4 người vào năm 2003 tại một cửa hàng Superbike Motorsports. Hiện tại, sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ với nhiều xác chết khác được tìm thấy trong khu trang trại.

Thái Hà (T/h)
Theo Đời sống Plus