Chủ nhật, 26/09/2021 | 22:30
RSS

Cha mẹ bé Nhật Linh phẫn nộ và bức xúc trước lời xin lỗi của nghi phạm Shibuya Yasumasa

Thứ sáu, 15/06/2018, 16:21 (GMT+7)

Gia đình bé Nhật Linh phẫn nộ trước lời xin lỗi của nghi phạm Shibuya Yasumasa tại phiên tòa xét xử.

Ngày 14/6, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án bé Lê Thị Nhật Linh bắt đầu chất vấn bị cáo Yasumasa Shibuya về những gì liên quan đến nạn nhân tại tỉnh Chiba – Nhật Bản

Bị cáo nói rằng buổi sáng ngày bé Nhật Linh bị mất tích (24/3/2017), sau khi đưa con đến trường, bị cáo đã nghỉ trong xe do sức khỏe không tốt và chuẩn bị dụng cụ câu cá. Bị cáo khai rằng khoảng 1 giờ chiều 24/3/2017, khi bắt đầu đi câu cá, bị cáo có mua cơm nắm và tạp chí tại một cửa hàng, sau đó đến tối thì trở về nhà.

Có người quen gọi điện nói bé Linh đã không đến trường và bị mất tích, rồi hỏi bị cáo có biết gì không? Bị cáo trả lời người quen biết đó rằng không biết gì.

Bị cáo Shibuya nói rằng có điều muốn nói với gia đình bé Linh, đó là sau khi vụ việc xảy ra, y không đến viếng mộ của bé được. Bị cáo nói thêm y thật sự xin lỗi gia đình bé Linh vì y tham gia hoạt động của trường để bảo vệ các em học sinh nhưng lại không bảo vệ được bé Linh.

Cha mẹ bé Nhật Linh đều phẫn nộ và bức xúc trước lời xin lỗi của nghi phạm
Bố mẹ bé Nhật Linh. Ảnh: Internet

Trang Sankei đưa tin, sau phiên tòa diễn ra ngày 14/6, anh Lê Anh Hào, cha bé Nhật Linh, đã bày tỏ sự giận dữ của mình trước thái độ ngoan cố, không chịu thừa nhận tội lỗi của bị cáo.

"Ai cũng biết thủ phạm tại tòa án ngày hôm nay. Rõ ràng Shibuya đang nói dối. Tôi không cho phép ông ta nói lời xin lỗi".

Trong khi đó, chị Nguyễn Thị Nguyên, mẹ bé Linh cũng đăng tải dòng trạng thái mới trên Facebook cá nhân của mình sau khi phiên tòa ngày 14/6 diễn ra. Chị cho biết bị cáo liên tục than vãn về tình hình sức khỏe của mình và nói lời xin lỗi cùng chia buồn với gia đình vì đã không bảo vệ được bé Linh vì bản thân là một hội trưởng hội phụ huynh.

Chị Nguyên đã rất tức giận trước thái độ dùng mọi lời lẽ để bao biện cho tội ác của nghi phạm Shibuya. Hôm nay (15/6), gia đình bé Nhật Linh sẽ được phát biểu trước tòa.


Xem thêm: Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người giữa phố tiết lộ kẻ hành hung

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN