Chủ nhật, 03/07/2022 | 21:37
RSS

CEO Nguyễn Hoài Nam: Chuyển 240 triệu đến tài xế chậm nhất ngày mai

Thứ ba, 03/04/2018, 15:11 (GMT+7)

Liên quan đến vụ tài xế đánh lái thần kỳ cứu 2 cô gái ở Hải Phòng, CEO Nguyễn Hoài Nam, người hứa chuyển 240 triệu cho tài xế cho hay chậm nhất ngày mai anh sẽ gửi tiền.

CEO Nguyễn Hoài Nam chuyển 240 triệu chậm nhất ngày mai
CEO Nguyễn Hoài Nam chuyển 240 triệu cho tài xế Tiến chậm nhất ngày mai. Ảnh Dân việt. 

Chia sẻ về việc giúp đỡ tài xế Đỗ Văn Tiến (trú tại xã Kỳ Sơn, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng - người đánh lái xe tải tránh 2 cô gái ngã ra giữa đường) của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam được anh đăng tải lên trang cá nhân chiều tối 2/4 và nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Sáng ngày 3/4, anh Nguyễn Hoài Nam, Tổng Giám đốc Berjaya Việt Nam (Tập đoàn Berjaya – Malaysia) xác nhận mình là người đã hứa giúp tài xế Tiến nếu người này phải đền bù hơn 200 triệu đồng. Anh đã nhờ người liên lạc được và có số tài khoản của tài xế Đỗ Văn Tiến, theo Đời sống & Pháp lý. 

Theo doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, dù anh Tiến có phải đền hay không phải đền bù khoản tiền đó, anh sẽ vẫn hỗ trợ như cam kết trên trang cá nhân và số tiền sẽ được anh chuyển ngay trong hôm nay (3/4) hoặc ngày mai.

"Cho dù có đền hay không đền tôi cũng chuyển, không thể đợi nữa", doanh nhân này khẳng định với Đời sống & Pháp lý, đồng thời bày tỏ, anh muốn lòng tốt được tôn vinh, muốn khuyến khích với các tài xế khác trong tình huống tương tự.

CEO Nguyễn Hoài Nam chuyển 240 triệu chậm nhất ngày mai
Cú đánh lái của tài xế cứu 2 cô gái ngã dưới đường. Ảnh Tri thức trực tuyến. 

Trong khi đó, chia sẻ trên Dân việt, anh Tiến cho biết tính đến ngày 3/4, anh đã nhận được khoảng 65 triệu đồng tiền ủng hộ từ các mạnh thường quân. Trong đó, khoảng 60 triệu đồng chuyển đến tài khoản ngân hàng của vợ anh và 5 triệu đồng tiền mặt từ một công ty bảo hiểm ở Hải Phòng.

“Tôi rất cảm ơn các mạnh thường quân trên cả nước đã quan tâm và ủng hộ tôi. Dù mỗi người chỉ 50.000 hoặc 100.000 đồng nhưng với gia đình tôi lúc này, đó cũng là điều rất đáng quý”, anh Tiến chia sẻ.

Trước đó, khoảng 13h ngày 29/3, trên đường 359C (đoạn qua xã Hòa Bình, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), tài xế Đỗ Văn Tiến (SN 1977, trú tại huyện Thuỷ Nguyên) điều khiển xe tải mang BKS 15C-010.14 chở đá theo hướng quốc lộ 10 về thị trấn Núi Đèo.

Đúng lúc xe chạy đến trước cửa nhà nghỉ Đức Việt (đường 359C, xã Hòa Bình) thì bất ngờ 2 nữ sinh đi trên xe máy đã va chạm một phương tiện khác, ngã ra làn đường ô tô. Theo phản xạ, anh Tiến đánh lái để tránh đâm vào 2 cô gái.

Tuy nhiên, cú đánh lái quá gấp đã khiến chiếc xe tải chở đá va chạm với 2 ô tô đỗ bên đường (1 chiếc Kia và 1 chiếc Toyota) rồi bị lật ngang. Tài xế Đỗ Văn Tiến cũng bị thương, gẫy 2 xương sườn.


Xem thêm: Tài xế bẻ lái cứu 2 cô gái ở Hải Phòng phải bồi thường số tiền 240 triệu đồng đầu tiên

Hạo Nhiên (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN