Thứ bảy, 30/05/2020 | 06:10
RSS

CĐV Trung Quốc ngỡ ngàng khi thấy Việt Nam chơi ngang ngửa Iraq

09-01-2019 13:50:04

CĐV Trung Quốc tỏ ra hết sức bất ngờ khi chứng kiến đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo thi đấu ngang ngửa với ứng cử viên vô địch Iraq.

Nhập cuộc tự tin và chơi ngang ngửa với Iraq, thậm chí hai lần vươn lên dẫn trước đối thủ, song đội tuyển Việt Nam đã không thể có được một điểm ở lượt trận ra quân giải bóng đá vô địch châu Á, Asian Cup 2019 khi để đối thủ thắng ngược ở những phút cuối.

Chứng kiến đội tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo thi đấu ngang ngửa với ứng cử viên vô địch Iraq, một đội bóng mạnh của châu lục, CĐV Trung Quốc không giấu nổi sự bất ngờ.

"Xem xong trận đấu mà tôi ớn lạnh, những đội bóng cứ ngỡ Trung Quốc "nuốt gọn" lại chơi không tưởng. Thật là cứ tưởng tượng họ là món ăn ai dè thành mâm xương khó gặm, bóng đá Việt Nam đang lên quá mọi người ơi", một CĐV Trung Quốc ngỡ ngàng.

Đội tuyển Việt Nam thua cay đắng Iraq phút cuối
Đội tuyển Việt Nam thua cay đắng Iraq phút cuối. Ảnh: Zing

“Việt Nam giờ đã ở đẳng cấp châu lục rồi thua thiệt về thể hình và thể lực vậy mà chơi ngang ngửa với một đội bóng mạnh của châu lục như Iraq, thật là ngạc nhiên”, cổ động viên của Trung Quốc bày tỏ quan điểm.

"Đội tuyển Việt Nam chơi tốt, họ nhanh, khéo léo và luân chuyển bóng đã mắt. Kỹ thuật tốt được thể hiện cực kỳ rõ ràng. Thật không may họ lại thua phút cuối. Tôi còn thấy buồn thay cho người Việt Nam đây", một dân mạng lên tiếng.

"Đội nào ở châu Á cũng tiến bộ chỉ có Trung Quốc là giậm chân tại chỗ. Đừng khen Việt Nam nữa, quá bình thường rồi. Cứ cái đà này thì Myanmar cũng vượt qua Trung Quốc luôn ấy chứ", một dân mạng bình luận.

Việt Nam chơi tốt, chỉ thiếu may mắn, họ xứng đáng có được một điểm ở trận đấu này, tôi nghĩ Việt Nam có thể vượt qua đội tuyển Trung Quốc ở thời điểm hiện tại, hy vọng hai đội sẽ gặp nhau ở vòng trong giải đấu này chúng ta sẽ được chứng kiến hai đội so tài cùng nhau.

Tuy thua nhưng tinh thần của tuyển Việt Nam rất đáng khen, họ thi đấu ngang ngửa đội bóng mạnh của châu lục, dù quá thua thiệt về thể hình thể lực.

Xem thêm: Báo châu Á khen ngợi Công Phượng, chê hàng thủ Việt Nam

P.Q
Theo Đời sống Plus/GĐVN