Thứ bảy, 30/05/2020 | 06:38
RSS

Công Phượng chỉ ra nguyên nhân khiến tuyển Việt Nam thua ngược trước Iraq

09-01-2019 10:32:27

Tiền đạo, Công Phượng không giấu nổi sự tiếc nuối khi toàn đội đã cố gắng hết sức song vẫn không thể giữa lại chỉ một điểm.

Dù liên tục có bàn thắng vươn lên dẫn trước và tạo ra thế trận khá cân bằng với đối thủ, song đội tuyển Việt Nam đã không thể giành được dù chỉ một điểm khi để đối thủ thắng ngược với tỷ số 3-2, qua đó gặp khó trong mục tiêu vượt qua vòng bảng khi chúng ta buộc phải cầm hòa Iran và thắng Yemen mới có cơ hội đi tiếp.

tiền đạo Công Phượng không giấu nổi sự tiếc nuối khi Việt Nam thua trận trước Iraq

Công Phượng không giấu nổi sự tiếc nuối khi Việt Nam thua trận trước Iraq. Ảnh: Zing

Chia sẻ sau trận đấu, tiền đạo Công Phượng không giấu nổi sự tiếc nuối khi toàn đội đã cố gắng hết sức song vẫn không thể giữa lại chỉ một điểm.

"Tôi rất tiếc với kết quả ngày hôm nay. Thực ra hôm nay tôi luôn nghĩ rằng toàn đội đã thi đấu rất tốt, chúng ta có được lợi thế nhưng lại không thể giữ nó được đến phút cuối. Thua ngay trận đấu là kết quả khá bất lợi với ĐT Việt Nam nhưng tôi cùng các đồng đội sẽ cố gắng chiến đấu bằng mọi giá để ít nhất có thể tạo ra được điều gì đó đặc biệt ở 2 trận đấu còn lại.

Nói về nguyên nhân thua trận của ĐT Việt Nam, Công Phượng thẳng thắn: "ĐT Việt Nam có những lợi thế nhất định trong trận đấu này, tuy nhiên có khá nhiều tình huống toàn đội thi đấu không tập trung. Quá đáng tiếc khi chúng ta đã chơi tốt nhưng lại không có được ít nhất 1 điểm".

Q.M.H
Theo Đời sống Plus/GĐVN