Thứ hai, 14/06/2021 | 23:08
RSS

CĐV Thái Lan chán nản khi đội nhà để thua Việt Nam ở giải châu Á

Thứ hai, 28/10/2019, 06:56 (GMT+7)

Chứng kiến trận thua của đội nhà, nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra cay đắng và khẳng định, họ không quan tâm tới bóng đá nữ.

Với một chiến thuật hợp lý cùng sự tỏa sáng kịp thời của hàng công, U19 nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại chủ nhà Thái Lan với tỷ số 2-0 ở vòng chung kết U19 châu Á 2019. Chứng kiến trận thua của đội nhà, nhiều CĐV Thái Lan tỏ ra thất vọng và khẳng định, họ không quan tâm tới bóng đá nữ.

CĐV Nawapon Khodthong viết: “Chúng tôi không quan tâm bóng đá nữ”. Bình luận này nhận được nhiều phản hồi, đáng chú ý có nhận xét của một người Thái khác có tên Dome Chitsanupong: “Là một kẻ thua cuộc người ta thường nói như bạn”.

CĐV Thái Lan phản ứng bất ngờ khi đội nhà để thua Việt Nam

Một CĐV Thái khác viết: “Dành cho người Thái: Đừng quan tâm tới những bình luận của Việt Nam, chúng ta cũng nên chấp nhận sự thành công của bóng đá Việt Nam, haha”.

Bên cạnh đó, nhiều cổ động viên cùng gửi lời chúc mừng tới đội tuyển U19 nữ Việt Nam: “Chúc mừng Việt Nam” - Sommanus Jitkird viết.

CĐV Thái Lan phản ứng bất ngờ khi đội nhà để thua Việt Nam

CĐV Thái Lan phản ứng bất ngờ khi đội nhà để thua Việt Nam

Trên trang fanpage của AFC thì viết: “Nỗi đau khổ cho chủ nhà, niềm vui cho Việt Nam!” khi mô tả trận đấu giữa hai đội.

Trong phần comment đáng chú ý có bình luận của nickname: MJ MK LO: “Việt Nam đã chuẩn bị tốt trong khi Thái Lan có một HLV tồi. Chúc mừng Việt Nam, nhưng các bạn khó đánh bại được Úc và Triều Tiên”.

Về phía U19 nữ Thái Lan, HLV Arun Tulwattanangkul không thể hài lòng với kết quả trận đấu. Tuy nhiên, ông nhanh chóng gửi lời cảnh tỉnh tới các cầu thủ của mình:

"Chúng tôi vẫn còn hai trận đấu với các đội bóng còn lại trong bảng. Chúng tôi phải nhanh chóng quên đi thất bại và tập trung vào hai trận đấu đó. Vấn đề dứt điểm thiếu hiệu quả trước Việt Nam sẽ phải được cải thiện khi đối đấu với U19 nữ Australia sắp tới".

Tại lượt trận thứ hai bảng A VCK U19 nữ châu Á , U19 nữ Thái Lan sẽ gặp U19 nữ Australia. Trong khi đó, U19 nữ Việt Nam sẽ gặp đội bóng cực mạnh U19 nữ CHDCND Triều Tiên. Cả hai trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 30/10 sắp tới.

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN