Thứ bảy, 25/03/2023 | 09:24
RSS

CĐV phố Núi yêu cầu Bộ VHTT-DL xem xét lại trọng tài điều khiển trận HAGL- Bình Dương

Thứ bảy, 17/08/2019, 07:25 (GMT+7)

CĐV HAGL hết sức phẫn nộ đồng thời yêu cầu VFF và Bộ VHTT-DL xem xét lại những sai sót nghiêm trọng của vị trọng tài chính điều khiển trận đấu giữa HAGL và Bình Dương ở vòng 21 V.League trên sân Gò Đậu.

Trái với sự kỳ vọng của người hâm mộ, CLB HAGL đã thể hiện một bộ mặc bạc nhược và nhận trận thua đậm 0-3 trước chủ nhà Bình Dương ở vòng 21 giải bóng đá vô địch quốc gia V.League 2019.

Với trận thua "lấm lưng trắng bụng" này đội bóng phố Núi chính thức rơi xuống vị trí áp chót trên bảng xếp hạng và hiện chỉ còn hơn Khánh Hòa 3 điểm, trong khi phố Biển còn một trận chưa đấu.

Đáng chú ý bàn thắng nâng tỷ số lên 2-0 của Hồ Sỹ Giáp được thực hiện trong tư thế việt vị song vẫn được trọng tài chính điều khiển trận đấu công nhận, khiến BHL và các cầu thủ HAGL hết sức bức xúc.

Trên fanpage chính thức của CLB HAGL, đa phần đều các CĐV phố Núi cho rằng trọng tài đã mắc sai lầm khi không thổi phạt việt vị tình huống ghi bàn của Sỹ Giáp, đồng thời cho rằng vị vua áo đen có phần thiên vị đội chủ nhà và bắt ép các cầu thủ HAGL.

Một CĐV tên Dương Hồng Xiêm viết: “Đề nghị CLB tổng hợp các tình huống trọng tài xử ép bắt sai kèm clip đưa lên VFF, bộ VHTT-DL xem công tác trọng tài như thế nào chứ, cầu thủ Bình Dương chơi xấu rất nhiều mà trọng tài ko rút thẻ gì cả”

CĐV HAGL phẫn nộ với những sai sót nghiêm trọng của vị trọng tài

Tài khoản Thơm Nguyễn viết: "Thua thì ai cũng rất buồn ...còn trách là còn yêu còn tin tưởng nhưng đề nghị ban lãnh đạo tổng hợp hết các tình huống hagl bị trọng tài bắt sai từ đầu giải tới giờ gửi lên các lãnh đạo cấp cao VHTT-DL xem lại công tác trọng tài đi không thể để bị ép mà không làm gì được thế này có xuống hạng cũng phải lấy lại công bằng".

CĐV HAGL phẫn nộ với những sai sót nghiêm trọng của vị trọng tài

Bên cạnh những bình luận không hài lòng về công tác điều khiển trận đấu của vị vua áo đen, không ít các CĐV HAGL tỏ ra hết sức thất vọng với lối đá bạc nhược của đội nhà và cho rằng HAGL phải xuống hạng là hoàn toàn xứng đáng.

Quỳnh Mai
Theo Đời sống Plus/GĐVN